Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Hustlers

Vũ Nữ Thoát Y (Hustlers) là một bộ phim hài – chính kịch tội phạm năm 2019 của Mỹ do Lorene Scafaria viết kịch bản và đạo diễn, dựa trên bài báo năm 2015 “The Hustlers at Scores” của Jessica Pressler trên tạp chí New York. Phim có sự tham gia của các diễn viên Constance Wu, Jennifer Lopez, Julia Stiles, Keke Palmer, Lili Reinhart, Mercedes Ruehl, Cardi B…


Nội Dung Phim:

Hustlers là bộ phim dựa trên một bài báo được đăng tải trên tạp chí New York Magazine vào năm 2016, theo chân một nhóm những vũ công thoát y bỏ nghề và tìm cách đổi đời. Bộ phim xoay quanh bà mẹ đơn thân Destiny và vũ công thoát y Ramona. Để trang trải cuộc sống, Destiny đã quyết định trở thành một vũ nữ, cô nhận được sự giúp đỡ và chỉ dạy vô cùng tận tình của Ramona – một cô gái đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tuy nhiên, sau khi xảy ra khủng hoảng tài chính vào những năm 2008, cả hai phải vật lộn để kiếm sống và tìm cách thay đổi.

Duration: 110 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.3

Hustlers
Hustlers
Hustlers
Hustlers
Hustlers
Hustlers
Hustlers
Hustlers
Hustlers
Hustlers
Hustlers
Hustlers