Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Venom 2: Let There Be Carnage

Venom 2: Đối mặt tử thù

Venom 2: Let There Be Carnage

Venom 2: Đối mặt tử thù là một bộ phim siêu anh hùng ra mắt năm 2021 của Mỹ, dựa trên nhân vật Venom, được Columbia Pictures cùng với Marvel và Tencent Pictures đồng sản xuất. Được phân phối bởi Sony Pictures Releasing, phim sẽ là phần hậu truyện của Venom. Phim có sự tham gia của các diễn viên Tom Hardy, Woody Harrelson, Michelle Williams, Naomie Harris, Reid Scott, Stephen Graham, Peggy Lu…


Đánh giá của một fan về Venom 2: Đối mặt tử thù:

Giới thiệu về Venom 2: Đối mặt tử thù

Venom 2: Đối mặt tử thù đầu tiên là một bộ phim ngoại truyện chống siêu anh hùng ổn của Marvel cho kẻ thù nổi tiếng của Người Nhện, tôi không mong đợi lắm ở phần tiếp theo, nhưng dù sao thì tôi cũng muốn đi xem nó, đạo diễn Andy Serkis. Về cơ bản, trong đoạn hồi tưởng mở đầu, vào năm 1996, cô gái trẻ Cletus Kasady (Jack Bandeira) bất lực bị chia cắt khỏi tình yêu của mình, Frances Barrison (Olumide Olorunfemi), người có khả năng điều khiển âm thanh, khi cô bị đưa khỏi Nhà St. Estes vì Những đứa trẻ không mong muốn đến Viện Ravencroft. Trên đường đi, Barrison sử dụng sức mạnh âm thanh của tiếng hét để trốn thoát và tấn công cảnh sát trẻ Patrick Mulligan (Sean Delaney). Viên cảnh sát trong Venom 2: Đối mặt tử thù  bắn vào mắt Barrison và tiếng hét của cô khiến anh bị thương ở tai, anh ta cho rằng cô đã chết, nhưng được đưa đến một cơ sở có tường cách âm. Ở hiện tại, thám tử Mulligan (Stephen Graham) liên lạc với nhà báo điều tra Eddie Brock (Tom Hardy) để nói chuyện với kẻ giết người hàng loạt Kasady (Woody Harrelson), kẻ từ chối nói chuyện với bất kỳ ai khác ngoài Brock sau cuộc phỏng vấn của họ một năm trước. Brock, vẫn đang sống với Venom của người ngoài hành tinh, đã thúc đẩy sự nghiệp của anh ấy nhờ Venom tìm ra nơi cất giấu thi thể nạn nhân vụ giết người của Kasady. Brock sau đó gặp lại vị hôn thê cũ Anne Weying (Michelle Williams), người nói với anh rằng cô ấy hiện đã đính hôn với Tiến sĩ Dan Lewis (Reid Scott), khiến Venom không hài lòng. Kasady trước đó đã bị kết tội vì tội ác của mình và bị kết án tử hình bằng cách tiêm thuốc gây chết người; anh ta mời Brock đến nhà tù bang San Quentin để tham dự cuộc hành quyết của anh ta. Gặp gỡ tử tù, Kasady khiêu khích Venom, với vô số lời lăng mạ nhắm vào Brock. Kasady cắn tay Brock, nuốt phải một phần nhỏ của symbiote. Trở về nhà, Venom và Brock tranh cãi khi người ngoài hành tinh muốn có thêm tự do và ăn thịt những người xấu, và cuộc chiến của họ kết thúc với việc symbiote tách ra khỏi cơ thể anh ta. Trong quá trình hành quyết Kasady, symbiote màu đỏ xuất hiện và chặn vết tiêm, và lây nhiễm vào cơ thể của tên tội phạm, tiến hành một cuộc tấn công bạo lực xuyên qua nhà tù, giải thoát các tù nhân và giết chết các cai ngục. Symbiote màu đỏ, tự xưng là Carnage, đã thỏa thuận với Kasady, để giúp anh ta thoát khỏi Barrison hay còn gọi là Shriek (Naomie Harris) khỏi Ravencroft, và Kasady sẽ giúp anh ta loại bỏ Brock và Venom. Mulligan gọi cho Brock và cảnh báo anh ta về tình hình.

Diễn biến Venom 2: Đối mặt tử thù

Trong Venom 2: Đối mặt tử thù  phân cảnh ở Ravencroft, Kasady giải thoát cho Barrison, họ ôm nhau và đến nhà của những đứa con cũ để thiêu rụi nó. Mulligan, nghi ngờ Brock do có quan hệ với Kasady trước khi bỏ trốn, đưa Brock đến đồn cảnh sát trong phim Venom 2: Đối mặt tử thù. Brock từ chối trả lời các câu hỏi của Mulligan và liên hệ với Weying với tư cách là luật sư của anh ta. Brock tiết lộ rằng Venom đã tách khỏi anh ta và cần anh ta trở lại để chống lại Carnage cùng nhau. Venom đã đến San Francisco, nhảy từ cơ thể này sang cơ thể khác, và đang nắm lấy tự do của mình. Cuối cùng Weying tìm thấy anh ta và gắn bó với anh ta, sau khi thuyết phục anh ta tha thứ cho Brock, như là người đứng đầu để đưa Brock ra khỏi đồn cảnh sát. Brock và Venom sửa đổi và cải tổ. Kasady bắt Mulligan làm con tin, và Barrison, không tìm thấy Brock, bắt cóc Weying. Lewis đã nhận được một tin nhắn từ Barrison về nơi ở của họ, để gửi cho Brock, khi họ dự định kết hôn tại một nhà thờ. Ở đó, Venom xuất hiện và chiến đấu với Carnage, chống lại sự xuất hiện của chính mình, người có quan điểm bất đồng mạnh mẽ với Kasady. Barrison dường như đã giết Mulligan bằng cách treo cổ, và Venom cuối cùng bị chế ngự một cách tàn bạo bởi Carnage, người quyết định giết Weying trên đỉnh nhà thờ. Trong Venom 2: Đối mặt tử thù , có phân cảnh Venom lấy lại sức mạnh của mình và cứu Weying, đồng thời kích động Barrison sử dụng sức mạnh của cô, vì vụ nổ âm thanh của cô khiến cả hai cộng sinh tách khỏi vật chủ của chúng. Điều này làm cho nhà thờ sụp đổ và Barrison rơi xuống đất và bị giết bởi một chiếc chuông rơi. Venom cứu Brock bằng cách liên kết với anh ta trước khi va chạm. Carnage cố gắng liên kết với Kasady một lần nữa, nhưng Venom đã nuốt chửng symbiote. Kasady nói rằng anh ấy chỉ muốn trở thành bạn của Brock, nhưng Venom đã cắn đứt đầu của Kasady. Trong khi Brock, Venom, Weying và Lewis trốn thoát, Mulligan vẫn còn sống, mắt anh ta lóe lên màu xanh lam. Venom 2: Đối mặt tử thù, Brock và Venom quyết định đi nghỉ trong khi họ nghĩ về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Khi Venom nói với Brock về các vũ trụ khác, một ánh sáng chói lòa đưa họ từ phòng khách sạn sang phòng khác, và họ xem một bản tin với J. Jonah Jameson (JK Simmons) tiết lộ danh tính của Người Nhện là Peter Parker (Tom Holland) , mà Venom quan tâm. Ngoài ra còn có sự tham gia của Peggy Lu trong vai Bà Chen, Sian Webber trong vai Tiến sĩ Pazzo và Reece Shearsmith trong vai Linh mục. Hardy dễ mến như cả một phóng viên bình thường và sự nhanh nhẹn thú vị trong cơ thể anh ta, Harrelson vui vẻ khi trở thành nhân vật phản diện trong trại, Harris thú vị nếu có lẽ được bảo lãnh, còn Graham thì không làm được gì nhiều trong Venom 2: Đối mặt tử thù.

Điểm đặc biệt Venom 2: Đối mặt tử thù

Như với Venom 2: Đối mặt tử thù , các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời để thúc đẩy các cảnh rượt đuổi, chiến đấu và bùng nổ nhịp độ nhanh và làm sống lại những sinh vật không có thế giới, bộ phim có sự kết hợp hài hước tuyệt vời với ngôn ngữ không có giới hạn, đó là một phong cách phim hài hước câu chuyện hoạt động tốt hơn một chút so với phần trước của nó

Duration: 97 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.4

Venom 2: Let There Be Carnage
Venom 2: Let There Be Carnage
Venom 2: Let There Be Carnage
Venom 2: Let There Be Carnage
Venom 2: Let There Be Carnage
Venom 2: Let There Be Carnage
Venom 2: Let There Be Carnage
Venom 2: Let There Be Carnage
Venom 2: Let There Be Carnage
Venom 2: Let There Be Carnage
Venom 2: Let There Be Carnage