Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Return to House on Haunted Hill

Trở Lại Ngôi Nhà Trên Đồi Quỷ Ám (Return to House on Haunted Hill) là một bộ phim kinh dị của Mỹ sản xuất và trình chiếu năm 2007 và là phần làm lại tiếp theo của bộ phim kinh dị Ngôi nhà trên ngọn đồi quỷ ám năm 1999. Phim có sự tham gia của các diễn viên Amanda Righetti, Cerina Vincent, Erik Palladino…


Nội Dung Phim:

Nỗi sợ hãi tưởng chừng như vô hại khi một nhóm gồm 5 người nọ cùng tham gia vào chương trình thú vị với phần thưởng là một triệu đô la cho ai có thể ở lại qua đêm và còn sống sót trong ngôi nhà được đồn đại là có ma. Thế nhưng, cái đêm mà bọn họ ở lại ngôi nhà kia nhanh chóng trở thành một đêm kinh hoàng….

Một năm sau đó, một nhóm người khác liều lĩnh tiến hành tìm kiếm bức tượng đáng nguyền rủa của Baphomet – một di vật có trị giá hàng triệu đô la. Giờ đây, sự kinh hoàng tiếp tục theo chân các linh hồn bị nguyền rủa quay trở lại….

Duration: 79 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 4.6

Return to House on Haunted Hill
Return to House on Haunted Hill