Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

I Hate Valentine’s Day

Tôi Ghét Ngày Lễ Tình Nhân (I Hate Valentine’s Day) là một bộ phim hài lãng mạn năm 2009 được viết và đạo diễn bởi Nia Vardalos. Bộ phim có sự tham gia của Vardalos và John Corbett, trước đây được xem cùng nhau trong bộ phim nổi tiếng năm 2002 của Vardalos My Big Fat Greek Wedding. Bộ phim được phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2009 bởi IFC Films.


Nội Dung Phim:

Bộ phim là một câu chuyện tình lãng mạn ở Manhattan nơi có một cô gái bán hàng hoa xinh đẹp tên Genevieve Gernier. Cô tin rằng cách tốt nhất để có những cuộc tình lãng mạn đó là không đi chơi với người đàn ông nào quá 5 ngày. Nhưng quan điểm đó của cô đã kết thúc khi cô gặp Greg Gatlin một quản lý nhà hàng mới, người hàng xóm mới của cô. Có lẽ đó sẽ là khởi nguồn của một câu chuyện tình lãng mạn chăng? Cuộc sống luôn luôn tươi đẹp. Tình yêu chính là điều kỳ diệu cho cuộc sống tươi đẹp ấy…

Views: 1

Genre: Chưa phân loại

Director:

Actors: , , , , , ,

Country:

Duration: 98 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 4.7

I Hate Valentine’s Day
I Hate Valentine’s Day