Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

The Guardian

Thiên Sứ Biển Xanh (The Guardian) là một bộ phim hành động phiêu lưu hành động Mỹ năm 2006 của đạo diễn Andrew Davis. Phim có sự tham gia của Kevin Costner, Ashton Kutcher và Melissa Sagemiller. Tiêu đề của bộ phim đề cập đến một nhân vật huyền thoại trong bộ phim bảo vệ những người bị lạc trên biển: “Người bảo vệ”.


Nội Dung Phim:

Ben Randall (Kevin Costner) đau đớn khi mất những đồng đội từng vào sinh ra tử với ông trong một cơn bão khủng khiếp khi đang làm nhiệm vụ. Ông chuyển đến một trường đào tạo đội cứu hộ trên biển và quyết tâm huấn luyện các học viên ở đây thành những nhân viên cứu hộ giỏi.Tại đây, ông gặp chàng trai trẻ ngang tàng, Jake Fischer (Ashton Kutcher), vốn là một tay bơi cự phách. Randall đã dùng tình thương và kinh nghiệm của mình không chỉ để đào tạo cậu thành một nhân viên cứu hộ giỏi mà còn giúp cậu hiểu được giá trị của lòng dũng cảm và tính vị tha mà một nhân viên cứu hộ cần phải có.Cùng lúc, Jake có mối quan hệ lãng mạn với một cô giáo địa phương, còn Ben vẫn rầu rĩ sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Helen (Sela Ward)

Duration: 139 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.9

The Guardian
The Guardian
The Guardian
The Guardian