Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Psycho

Tâm Thần Hoảng Loạn (Psycho) là một bộ phim kinh dị tâm lý sản xuất năm 1960 của đạo diễn nổi tiếng Alfred Hitchcock. Phim dựa trên kịch bản của Joseph Stefano được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Robert Bloch. Psycho luôn được xem là một trong những bộ phim hay nhất của Alfred Hitchcock. Phim có sự tham gia của các diễn viên Anthony Perkins, Janet Leigh, Vera Miles…


Nội Dung Phim:

Một nhân viên văn phòng ở Phoenix đã chán ngấy cuộc sống của cô. Cô phải gặp người yêu Sam trong giờ nghỉ trưa và họ không thể kết hôn vì Sam phải dành phần lớn tiền của mình để lấy tiền cấp dưỡng. Một ngày thứ Sáu Marion được chủ nhân của cô tin tưởng gửi ngân hàng 40.000 đô la. Nhìn thấy cơ hội nhận tiền và bắt đầu một cuộc sống mới, Marion rời khỏi thị trấn. Trong lúc bỏ trốn, đêm đó nàng ta nghỉ chân tại 1 motel ít người lui tới và được tiếp đón bởi Norman Bates.

Duration: 109 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 8.5

Psycho
Psycho
Psycho
Psycho
Psycho
Psycho
Psycho
Psycho
Psycho
Psycho
Psycho