0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Spider Man 3 No Way Home

Spider man 3 no way home

Người nhện 3: Không còn nhà

Spider man 3 no way home nói về một thực thể da đen kỳ lạ từ thế giới khác liên kết với Peter Parker và gây ra xáo trộn nội tâm khi anh ta phải đối mặt với những kẻ phản diện mới, những cám dỗ và sự trả thù.

Nội dung Spider man 3 no way home

Cảm nhận đầu tiên về Spider man 3 No way home

Spider man 3 No way home

Thật khó để thảo luận về Spider man 3 no way home và không đi vào những kẻ phá hoại bởi vì những khoảnh khắc lớn nhất của bộ phim này đòi hỏi phải phá hỏng một số tiết lộ lớn. Tôi thích rằng không phải tất cả mọi thứ đều có trong đoạn giới thiệu và tôi đã tránh đọc quá nhiều về bộ phim, điều này giúp ích cho sự thích thú của tôi. Đây là bộ phim đầu tiên tôi xem ở rạp kể từ Halloween Kills, vì vậy nguy cơ về COVID-19 và tất cả các biến thể của nó không khiến tôi * tránh xa bộ phim lớn nhất trong năm.

Spider man 3 no way home này đến với rất nhiều đạo diễn lớn tuổi canh giữ những gì tạo nên một bộ phim. Vì vậy, hãy để tôi phân tích quan điểm của mình: Spider man 3 no way home có thể là bất cứ thứ gì bạn muốn.Spider man 3 no way home Có một không gian bình đẳng cho một ứng cử viên cao cấp cho giải Oscar cũng như cho thế giới bình dân tạp nham mà tôi đang sống, những nơi mà Godfrey Ho, Jess Franco và Bruno Mattei làm nhà của họ.

So sánh Spider man 3 No way home với những bộ phim trước đó?

Spider man 3 No way home

Còn những bộ phim truyện tranh nào khác ngoài những câu chuyện thần thoại cổ điển được làm bằng máy tính và không ít âm thanh và cuồng nộ? Vì vậy, Spider man 3 no way home là bộ phim thứ 27 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel và bạn biết đấy, bạn không cần phải xem những bộ phim này. Hollywood – thế giới – vẫn đang tạo ra điều gì đó cho tất cả mọi người. Nhưng đối với những khoảnh khắc làm hài lòng đám đông, hai điều lớn nhất mà tôi đã nghe trong nhiều năm là khi Captain America nâng Mjolnir và khi một trong những nhân vật xuất hiện trong bộ phim này, một sự bùng nổ theo đúng nghĩa đen của niềm hạnh phúc và niềm vui từ một khán giả đã trải qua rất nhiều hai năm qua.

Và đó không phải là lý do tại sao Spider man 3 no way home tồn tại? Để làm cho chúng tôi cảm thấy một cái gì đó?

Không có bộ phim nào tôi xem ở rạp trong gần một thập kỷ qua lại khơi gợi được cảm xúc bộc phát đó và bạn biết đấy, nó đã mang lại niềm vui thực sự cho trái tim tôi. Vì vậy, tôi không cảm thấy ngớ ngẩn khi thể hiện cảm xúc của mình, cho dù họ hạnh phúc khi một chuyên gia pháp lý nào đó biết đến sự hiện diện của anh ta hay cảm giác buồn bã vì những lời cuối cùng của Tiến sĩ Strange với Peter Parker.

Người Nhện luôn sống với bài học rằng sức mạnh to lớn đi kèm với trách nhiệm lớn lao. Anh ấy là một nhân vật được thông báo – trong mọi hóa thân – bởi một mất mát to lớn mà anh ấy có lỗi và cả đời để bù đắp cho sai lầm đó.

Tuy nhiên, Spider-Man: No Way Home giới thiệu cho chúng ta một điều gì đó mới mẻ. Quyền lực lớn cùng với trách nhiệm cũng có nghĩa là bạn phải giỏi hơn kẻ thù của bạn và đôi khi, làm việc để biến họ thành những người tốt hơn chứ không chỉ đưa họ vào quên lãng. Thực tế là những kẻ phản diện có thể đáng để cứu đã nói với tôi, một người thường bị gán cho những âm mưu trả thù điên cuồng và những mối hận thù kéo dài hàng năm trời. Ngay cả khi làm điều đúng đắn khiến bạn bị tổn thương, bạn vẫn có thể làm điều đúng đắn.

Đây là những khái niệm lớn cho một cảnh tượng truyện tranh. Và bộ phim này làm được điều mà tất cả những bộ phim tuyệt vời phải làm. Nó đã bị mắc kẹt trong tâm trí tôi kể từ khi tôi nhìn thấy nó và tôi muốn thoát khỏi nó một thời gian trước khi tôi viết nó. Spider-Man là câu chuyện về một kẻ bắt nạt lớn lên và vượt qua cách mà anh ta bị đối xử, thường tìm thấy những kẻ bắt nạt đó – Flash Thompson, Eddie Brock – trở thành nếu không phải là bạn, chắc chắn không còn là kẻ thù.

Điều này cũng nằm trong ý tưởng của Marvel về một đa vũ trụ, một mạng lưới kết nối với các thực tại khác, nơi có những khác biệt nhỏ – Disney + thiết lập điều này với What If …? Và ý tưởng này sẽ hình thành nên trái tim của Doctor Strange trong Đa vũ trụ của cơn điên – nhưng phần chính của câu chuyện này vẫn là con người mới mẻ giữa những ý tưởng lớn, khoa học kỳ lạ và những khái niệm như cách thức hoạt động của phép thuật.

Điều tuyệt vời đối với tôi về Spider man 3 No way home

Spider man 3 No way home

Nghe này – tôi không cần phải bán bạn trên những bộ phim này. Họ kiếm được nhiều tiền đến mức họ là bằng chứng phê bình. Nhưng tôi muốn bạn cân nhắc rằng ngay cả khi bạn ghét phim siêu anh hùng, ngay cả khi bạn nghĩ rằng có quá nhiều trong số đó, hãy xem xét bộ phim yêu thích của bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có nhiều hơn ba trong số các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao gốc và tất cả chúng đều dần trở nên tốt hơn? Điều gì sẽ xảy ra nếu phần phim cuối cùng của Jason, Freddy hoặc Hellraiser hay hơn nhiều so với phần phim gốc? Điều gì sẽ xảy ra nếu James Bond trở nên con người hơn, phù hợp hơn và thực hơn khi thế giới xung quanh anh ta càng trở nên xa lạ?

Đó là những gì đang xảy ra ở đây. Và nó thật tuyệt vời.

* Tôi rất khó tính, vượt quá khó tính về việc đeo mặt nạ và không gian cá nhân, và hiếm khi rời khỏi tầng hầm rạp chiếu phim của tôi. Đây không phải là một tuyên bố chính trị. Virus không có chính trị và nếu bạn nghĩ là có, bạn có thể vui lòng không bao giờ đọc một từ khác mà tôi viết.

Duration: 148 min

Release:

IMDb: 8.9

Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home
Spider Man 3 No Way Home