Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

The King of Fighters

Sinh Tử Chiến (The King of Fighters) là một phim khoa học viễn tưởng võ thuật của Mỹ năm 2010 dựa trên loạt trò chơi điện tử đối kháng The King of Fighters của SNK. Do Gordon Chan đạo diễn, phim có sự tham gia của Sean Faris vai Kyo Kusanagi, Maggie Q vao Mai Shiranui, Will Yun Lee vai Iori Yagami và Ray Park vai Rugal Bernstein.


Nội Dung Phim:

Mai Shiranui và bạn trai Iori Yagami tham dự buổi giới thiệu riêng tư về ba di vật tại một bảo tàng ở Boston: Gương Kagura, Vòng cổ Yagami và Thanh kiếm Kusanagi. Rugal Bernstein xông vào triển lãm và đánh cắp ba viên thánh tích, và sử dụng chúng để biến mất vào một cổng không gian để đánh thức thực thể thần thoại được gọi là Orochi, ban cho sức mạnh vô hạn. Thanh kiếm được tiết lộ là giả và nhiệm vụ bị trì hoãn. Mai được Chizuru Kagura bị thương cho biết thanh kiếm thực sự ở cùng với Saisyu Kusanagi tại một trại tâm thần. Cô được cảnh báo rằng Iori không nên tham gia vào nhiệm vụ đánh bại Rugal của cô. Tại học viện, Mai gặp Saisyu và con trai của anh ta, nhưng sự hiện diện của Iori đột ngột phá vỡ trạng thái catatonic của Saisyu, và trưởng lão Kusanagi đe dọa sẽ giết Iori trước khi bất tỉnh và chết.

Duration: 93 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 3.0

The King of Fighters
The King of Fighters
The King of Fighters
The King of Fighters