Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Sherlock Holmes and the Great Escape

Sherlock Holmes và Cuộc Đào Tẩu Vĩ Đại (Sherlock Holmes and the Great Escape) là phim hoạt hình thể loại Phiêu Lưu phát hành năm 2019 của đạo diễn Matthew Chow, Toe Yuen và kịch bản được viết bởi Toe Yuen.


Nội Dung Phim:

Vào cuối thế kỷ 19, Mack, một anh hùng sống ngoài vòng pháp luật, chuyên ăn trộm của người giàu để chia cho người nghèo, được mọi người yêu quý và kính trọng, nhưng anh ta từ lâu đã trở thành một ca khó cho Yard. Với sự giúp đỡ của Sherlock, thám tử Gordon Gorilla Riller và Carlson Fox cuối cùng cũng bắt được Mack tại bữa tiệc sinh nhật của con gái Katie. Nhưng Sherlock sau đó đã bị mọi người chỉ trích vì đã bắt giữ anh hùng của họ. Bốn năm sau, Mack chiến đấu với Scarface khét tiếng trong tù, và sau đó trèo qua tường để trốn thoát. Trong khi theo dõi Mack, Sherlock phát hiện ra lý do đau lòng của Mack đằng sau việc trốn thoát của anh ta, và quyết định để anh ta thực hiện ước nguyện cuối cùng của mình trước khi anh ta tự nguyện đầu hàng cảnh sát. Tuy nhiên, Scarface bất ngờ xuất hiện và bắt cóc Katie. Sherlock và Watson hợp tác với Gordon Gorilla Riller và Carlson Fox để giải cứu. Một trận chiến giữa sự sống và cái chết diễn ra.

Duration: 84 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 7.0