Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Decision: Liquidation

Quyết Định: Thanh Trừng (Decision: Liquidation) có tựa đề gốc Reshenie o likvidatsii là phim thuộc thể loại hành động của Nga phát hành năm 2018 được đạo diễn bởi Aleksandr Aravin và kịch bản của Aleksey Buzin. Phim có sự tham gia của các diễn viên Igor Petrenko, Ivan Shakhnazarov, Ayub Tsingiev…


Nội Dung Phim:

Nhiệm vụ đặc biệt của nhóm đặc biệt FSB là tiêu diệt tên khủng bố bị ám ảnh Shamil Bazgaev. Cuộc truy lùng đã diễn ra trong một thời gian dài, nhưng thủ lĩnh dân quân tàn bạo hết lần này đến lần khác trốn thoát. Tuy nhiên, khi Bazgaev có được trong tay một vũ khí lợi hại để thực hiện vụ tấn công khủng bố tồi tệ nhất của mình, các đặc nhiệm không còn quyền mắc sai lầm. Đối với những chuyên gia này, vượt qua chính mình, rủi ro sinh tử và chiến công không phải là điều gì đó siêu nhiên, mà là sự chăm chỉ hàng ngày. Nhưng dường như ngay cả đối với họ, hoạt động này cũng vượt quá khả năng của họ.

Duration: 96 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 5.4

Decision: Liquidation
Decision: Liquidation
Decision: Liquidation