Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

May the Devil Take You

Quỷ Dữ Đưa Lối (May the Devil Take You) là một bộ phim kinh dị Indonesia năm 2018 do Timo Tjahjanto viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên Chelsea Islan, Pevita Pearce, Ray Sahetapy, Karina Suwandhi…


Nội Dung Phim:

Bộ phim theo chân Alfie (Chelsea Islan; Headshot) một người phụ nữ trẻ độc thân đã sống tách khỏi cha mình từ rất lâu. Bỗng một ngày cô phát hiện ra cha mình vẫn còn sống nhưng trong tình trạng nằm liệt giường. Cô đã tìm đến căn nhà của cha mình nhằm tìm hiểm nguyên nhân thật sự khiến cha mình ra nông nổi này và liệu xem có manh mối nào dẫn đến cái chết bí ẩn năm xưa của mẹ cô hay không.

Mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi Maya, người chị kế của Alfie xuất hiện. Cả hai cô gái rơi vào một cái bẫy khủng khiếp của một con quỷ trong ngôi nhà này đã khiến mọi người gần như phát điên và giết chóc lẫn nhau.

Duration: 110 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.0

May the Devil Take You
May the Devil Take You
May the Devil Take You
May the Devil Take You
May the Devil Take You
May the Devil Take You