Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Fast & Furious 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 là một bộ phim hành động sắp ra mắt của Mỹ do Justin Lin đạo diễn và Daniel Casey viết kịch bản.

Phần tiếp theo của The Fate of the Furious 2017, đây sẽ là phần thứ chín của mạch truyện chính trong loạt phim The Fast Saga và bộ phim dài thứ mười được phát hành tổng thể. Phim có sự tham gia của các diễn viên Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Ludacris, John Cena, Nathalie Emmanuel, Jordana Brewster…

 

Đánh giá Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Bộ phim Fast and Furious chính trở lại với bộ phim thứ chín sau bốn năm. Với tựa F9, Justin Lin (Community, Warrior) trở lại với vai trò đạo diễn, với Daniel Casey là đồng biên kịch. Ngoài ra, Alfredo Botello giúp Lin và Casey lắp ráp câu chuyện của dự án.

 F9 - Fast and Furious 9

Tôi sẽ không đi vào cụ thể trong bài đánh giá này, một bộ phim lớn như nó vốn có.

Sẽ có những kẻ phá hoại tối thiểu xuất hiện, như tiêu đề của bài viết này gợi ý. Bất chấp, xin hãy cẩn thận!


Theo trang web Fast Saga, đây là tóm tắt chính thức của bộ phim.

Cho dù bạn có nhanh đến đâu, không ai vượt quá quá khứ của họ.

… Dom Toretto đang có một cuộc sống yên tĩnh ngoài lưới điện với Letty và con trai của anh ta, cậu bé Brian, nhưng họ biết rằng nguy hiểm luôn rình rập ngay phía chân trời yên bình của họ. Lần này, mối đe dọa đó sẽ buộc Dom phải đối mặt với tội lỗi trong quá khứ của mình nếu anh ta định cứu những người anh ta yêu thương nhất. Phi hành đoàn của anh ấy tham gia cùng nhau để ngăn chặn một âm mưu kinh hoàng thế giới được dẫn dắt bởi sát thủ lành nghề nhất và người lái xe hiệu suất cao nhất mà họ từng gặp: một người đàn ông cũng là anh trai của Dom, Jakob…

 F9 - Fast and Furious 9 vietsub HD

Bảng phân công & mô tả nhân vật Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Vin Diesel đóng vai nhân vật chính, Dominic “Dom” Toretto, với Vinnie Bennett thể hiện một phiên bản trẻ hơn của nhân vật. John Cena đóng vai người anh trai đã mất từ ​​lâu của mình và nhân vật phản diện chính của phim, Jakob Toretto, Trong khi đó, Finn Cole thể hiện một phiên bản trẻ hơn của nhân vật này.

Michelle Rodriguez đóng vai người yêu của Dom, Letty Ortiz, trong khi Jordana Brewster đóng vai Dom và chị gái của Jakob, Mia. Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges và Nathalie Emmanuel đóng vai chính trong vai các đồng đội tương ứng, Roman Pearce, Tej Parker và Ramsey.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 vietsub

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 mang lại những nhân vật trong quá khứ, Han Lue – do Sung Kang thủ vai – và nhân vật phản diện Cipher – do Charlize Theron thủ vai. Lucas Black, Bow Wow, Jason Tobin trở lại từ The Fast and the Furious: Tokyo Drift trong vai Sean Boswell, Twinkie và Earl Hu. Bộ phim giới thiệu Anna Sawai là Elle, con gái nuôi của Han. Thue Ersted Rasmussen đóng vai Otto, đối tác tội phạm giàu có của Jakob Toretto.

Trong các vai nhỏ hơn Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9, Helen Mirren và Kurt Russell lần lượt trở lại với vai Magdalene “Queenie” Shaw và Mr. Nobody. J.D. Pardo đóng vai Jack Toretto, cha của Dom, Jakob và Mia. Michael Rooker vào vai Buddy, một người bạn của gia đình Torettos và là thành viên phi hành đoàn của Jacks. Cardi B xuất hiện trong vai Leysa, một người phụ nữ mà Dom biết. Don Omar và Shea Whigham xuất hiện với tư cách là nhân vật tương ứng của họ, Santos và Đặc vụ Stasiak.

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Thảo luận Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Fast and Furious 9 xoắn câu chuyện của nó thành nhiều khúc quanh hơn với chỉ khoảng mười bảy nhân vật đã thành danh và mười ba nhân vật mới. Botello, Casey và Lin dường như gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa một số tình tiết phụ của bộ phim với câu chuyện bao quát của nó.

Cốt truyện chia đội đông người tốt của nó thành các nhóm nhỏ hơn và tuy nhiên, hầu như rất khó để tập trung vào một cảnh tại một thời điểm. Ngoài ra, các nhân vật phản diện của bộ phim cố gắng điều hướng vai trò của họ trong câu chuyện và cốt truyện thậm chí còn có một phần phụ của Torettos thông qua hồi tưởng.

Sự mở rộng và ngoại suy của chủ đề gia đình làm cho cốt truyện có thể đoán trước được một chút về kết thúc của nó. Mặc dù, những gì Botello, Casey và Lin làm đó là điều mới mẻ là giới thiệu ý thức của các nhân vật về câu chuyện thông qua siêu tường thuật. Một số người đặt câu hỏi tại sao họ không được xóa sổ qua cái chết (hoặc ít nhất là bị thương do vết sẹo chiến đấu). Giá như Dwayne “The Rock” Johnson thể hiện lại vai diễn của mình, điều đó sẽ có ý nghĩa hơn một chút. (Nhân vật Luke Hobbs của anh ấy đã đọc về triết học của Friedrich Nietzsche trong phần trước của loạt phim, Hobbs & Shaw.)

Tuy nhiên, việc Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 đưa vào cảm giác bất tử của các nhân vật được đưa vào một cách ngẫu nhiên do anh ta bị loại khỏi bộ phim và câu chuyện của nó. Đủ để nói, ít nhất họ cuối cùng đã giải quyết những gì người hâm mộ và các nhà phê bình đã nói về nhượng quyền thương mại trong thập kỷ qua.
Cấu trúc và phong cách của cốt truyện có thể gặp rắc rối khi kỹ thuật quay phim của Stephen F. Windon, cũng như phần biên tập của Greg D’Auria, Dylan Highsmith và Kelly Matsumoto. Sự lựa chọn của Brian Tyler với tư cách là nhà soạn nhạc cho phim không quá tệ.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 full HD

Hầu hết – nếu không phải tất cả – những nhân vật Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 đều phải đối mặt với những tổn thương trong quá khứ theo cách này hay cách khác. Tại thời điểm này trong câu chuyện, nó rất cần thiết, đặc biệt là với những sự kiện mà họ đã phải chịu đựng. Đồng thời, họ đối đầu và giải quyết những phức hợp thần linh đi kèm với việc họ đã phải trải qua quá nhiều bạo lực xung quanh họ. Thậm chí, nó còn được ví như những phương tiện mà họ vận hành, điều mà tôi thấy là kỳ quặc. Ngoài ra, một số nhân vật đã bị xóa khỏi nhượng quyền thương mại như là sự chuyển nhượng bằng cách nào đó được viết lại. Tôi đoán điều này không sao cả, nhưng việc thực hiện có thể tốt hơn.Sự phát triển nhân vật của Diesel được kiểm tra tốt trong Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9, đặc biệt là phần phim Fast and Furious thứ tám mà anh ấy xuất hiện

Mặt khác, diễn xuất của nam diễn viên có xu hướng vượt trội hơn hẳn Bennett, người đóng vai Dom trẻ hơn. Cena làm tốt vai trò phản diện chính, người có đủ chỗ để phát triển.

Tôi muốn nghĩ rằng Tej, Roman và Ramsey sẽ phát triển tốt trong Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9, với các diễn viên của họ đã mang đến những màn trình diễn sáng giá. Cách họ viết vào câu chuyện có thể trở nên hài hước, nhưng một lần nữa, đó là những vai trò mà họ phục vụ trong nhượng quyền thương mại. (Ngoài ra, chúng tôi vẫn chưa biết họ của Ramsey là gì.) Tôi rất muốn xem thêm phim truyền hình từ Kang và Sawai, cùng với sự phát triển mạnh mẽ hơn từ các nhân vật châu Á mà họ đóng.
Các nhà văn cố gắng vượt qua Bài kiểm tra Bechdel thông qua các nhân vật của Brewster và Rodriguez. Tôi không nghĩ Mia và Letty từng tương tác nhiều trong các phần trước. Mặc dù thời gian bên nhau của họ rất ngắn, nhưng tôi thích sự năng động mà họ có ở đây.


Lời kết Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9


Nhìn chung, các yếu tố điện ảnh của Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 dẫn đến một quá trình áp đảo và phức tạp cho con đường phía trước. Giống như The Fate of the Furious, nó sử dụng lại và tái chế định dạng tường thuật tổng thể của loạt phim thông qua việc kéo dài tính liên tục.

Từ đây, tôi có thể nói rằng nó dẫn đến một cuộc xung đột dường như không cần thiết và có phần không liên quan vào cuộc xung đột, giải quyết nó cuối cùng. Phim có thời lượng thực hiện là hai giờ mười phút.

Con số này tương đương với năm phần trước của loạt phim kể từ Fast Five. Ngay cả khi đó, tôi thấy nó chỉ là một cụm của những gì có thể phù hợp.

Tôi thà rằng các cảnh của nó được tổ chức hợp lý hơn vì những gì chúng ta thấy không đặc biệt hiệu quả với bộ phim này.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 hiện tại này bao gồm những câu trích dẫn có thể được coi là đặc biệt nhưng có thể già đi khi thời gian trôi qua.

Tuy nhiên, bộ phim yêu thích của tôi đến từ nhân vật của Ludacris.

Anh ấy nói, “Nếu chúng ta đi chơi, hãy cùng đi ra ngoài thế giới.” Nếu bạn đến với bộ phim này với ý định xem xét kỹ lưỡng nó như tôi, thì đây có thể không phải là tách trà của bạn. Nếu không, bạn có thể là một chuyến đi tốt.

Read more

Duration: 143 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 5.5

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9