Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6

Fast & Furious 6

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6là một bộ phim hành động được biên kịch bởi Chris Morgan và đạo điẽn bởi Justin Lin. Đây là phần thứ sáu trong loạt phim điện ảnh The Fast and the Furious (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm). Các diễn viên chính của bộ phim bao gồm Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris Bridges, Sung Kang, Luke Evans, Gina Carano và John Ortiz.

Quá nhanh quá nguy hiểm 6

Nội Dung Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 – Fast & Furious 6 nói về một băng nhóm tội phạm chuyên nghiệp dẫn đầu bởi Dominic Toretto (Vin Diesel), người đã giải nghệ sau vụ cướp thành công của băng nhóm trong Fast Five (2011), nhưng vẫn còn là một tên tội phạm bị truy nã.

Kể từ sau vụ trộm thành công 100 triệu đô-la ở Rio, Dom (Diesel) và Brian (Walker) cùng đội đua tản ra khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, cuộc sống của họ dường như chẳng thể vẹn toàn khi phải trốn chui trốn lủi và xa quê hương.

Diễn biến Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6????

Trong khi đó, Hobbs (Johnson) đang theo dấu một tổ chức qua 12 quốc gia gồm những gã tài xế kiêm lính đánh thuê lão luyện. Mà điều bất ngờ hơn hết, trợ tá đắc lực của tên đầu sỏ đó chính là cô bạn gái tưởng đã chết của Dom, Letty (Rodriguez). Cách duy nhất ngăn chặn băng nhóm tội phạm này là đánh bại chúng trên đường phố, vì vậy Hobbs đã nhờ vả Dom tập hợp lại đội xe của anh ở London. Thù lao? Toàn bộ đội xe được ân xá để họ có thể trở về nhà và đoàn tụ với gia đình

Con số 6 không phải là một cảnh tượng yên tâm, cho dù đó là Học viện Cảnh sát 6: City Under Siege, ba chữ 6 trên da đầu của đứa trẻ sơ sinh Damien, hay cố vấn Lao động mới của thập niên 1990 Perri 6. Nhưng mặc dù là bộ phim thứ sáu trong loạt phim đầu xăng với sự tham gia của Paul Walker và Vin Diesel, bộ phim này có một chút công bằng trong chiếc xe tăng; nó ngớ ngẩn nhưng thú vị.

Brian O’Conner (Walker) đã lên chức bố, và người bạn thân Dominic Toretto (Diesel) đã long trọng nói với anh rằng cuộc đời anh sẽ thay đổi. Tất nhiên là vô nghĩa tuyệt đối.

Chẳng bao lâu anh ta quay cuồng, đua xe và chiến đấu giống như những ngày còn độc thân, với sự chúc phúc của người vợ như sương. Phi hành đoàn của Toretto đã được tuyển mộ bởi đặc vụ Luke Hobbs, do Dwayne Johnson thủ vai, những đường gân trên bắp tay đồ sộ dày như cành cây.

Điểm đặc biệt ở Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6????

Phần lớn Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 lấy bối cảnh ở London (một số di sản của Skyfall?) Và Hobbs muốn họ tiêu diệt một băng đảng nham hiểm do cựu sĩ quan SAS Owen Shaw (Luke Evans) cầm đầu, kẻ dường như đã tuyển mộ hoặc tẩy não Letty, cựu nhân viên bán hàng của Toretto, do Michelle Rodriguez thủ vai. Rodriguez có một số cảnh chiến đấu một chọi một với trợ lý Riley của Hobbs, do Gina Carano thủ vai.

Rodriguez có một số cuộc đối thoại xấu xa thái quá. Đối với một anh chàng cứng rắn thông minh, cô gầm gừ: “Anh phải là Team Muscle. Đừng bắt tôi đến đó và biến anh thành Team Pussy.” Nó gợi nhớ đến khoảnh khắc Whistler nhận xét với Oscar Wilde, khi Wilde véo một trong những trò đùa của anh ấy: “Bạn được cho là Team Original Drollery. Đừng bắt tôi đến đó và khiến bạn bị Team Chastened.”

Read more

Duration: 130 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 7.1

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6