Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2

Fast and Furious 2

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 là một bộ phim hành động năm 2003 của đạo diễn John Singleton và được viết bởi Michael Brandt và Derek Haas.

Là phần tiếp theo độc lập của The Fast and the Furious (2001), đây là phần thứ hai trong loạt phim Fast & Furious và có sự tham gia của Paul Walker, Tyrese Gibson, Eva Mendes, Cole Hauser, Chris “Ludacris” Bridges và James Remar.

2 Fast 2 Furious theo chân Brian O’Conner (Walker) và Roman Pearce (Gibson), những người hoạt động bí mật cho Cục Hải quan Hoa Kỳ để bắt trùm ma túy Carter Verone (Hauser) để đổi lấy việc xóa án tích của họ.

Nội Dung Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2

Brian O’Conner là một cảnh sát giỏi bị mất chức chỉ vì bọn tội phạm đã sử dụng những thủ đoạn quá tinh vi. Và nay anh có cơ hội chuộc lại lỗi lẫm với cuộc thử thách lần hai. Để thực hiện nhiệm vụ của mình, Brian O’Conner phải gia nhập hội đua xe trái phép trên các đường phố Miami để tìm kiếm tung tích Carter Verone, một tên tội phạm chuyên buôn ma tuý và rửa tiền. Anh và cậu bạn thân Roman Pearce được giao nhiệm vụ chuyển số tiền phi pháp cho Carter Verone hiện đang núp dưới danh nghĩa một thương gia xuất nhập khẩu ở Miami. Ngoài Roman Pearce, Brian O’Conner còn nhận được sự giúp đỡ của nữ mật vụ tài năng và hấp dẫn, Monica Clemente, trong vai người yêu bất đắc dĩ của Carter Verone. Và cuộc phiêu lưu cùng những pha rượt đuổi bắt đầu… 

fast and furious 2

Đánh Giá Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2

2 Fast 2 Furious (2003) được đánh giá thấp là bộ phim hành động khá ổn về mặt giải trí cho phần tiếp theo. Tôi là một Fan của Paul Walker và tôi chỉ yêu anh ấy và nhân vật Brian O’Conner, cựu Cảnh sát L.A.

Vì vậy, tôi không quan tâm mọi người nói gì vì sự vắng mặt mà không có Vin Diesel thật khủng khiếp. Vâng, không! Paul Walker chơi một mình nên anh ấy là một ngôi sao tuyệt vời. Để yên cho bộ phim này thì nó khá hay và theo tôi là khá hơn nhiều so với The Fast and the Furious: Tokyo Drift (2006) và Furious Seven (2015). Bạn có Tyrese Gibson, Chris Bridges, James Remar, Cole Hauser, Eva Mendes và Thom Barry trong vai Đặc vụ Bilkins, người sẽ tiếp tục vai trò của mình từ phần đầu tiên ở đây. Tôi mê phim này không bằng Fast & Furious 6 (2013), Fast Five (2011), The Fast & The Furious (2001) và Fast & Furious (2009). John Singleton đã làm một công việc xuất sắc khi chỉ đạo bộ phim hành động đóng gói phần tiếp theo này.

Quá nhanh quá nguy hiểm 2003

“Được rồi, hãy xem thứ này có thể làm được gì.”

‘Chuyến đi hồi hộp đầy adrenaline bắt đầu với The Fast and the Furious sẽ có một bước ngoặt mới bùng nổ trong 2 Fast 2 Furious! Đó là câu trả lời bằng nhiên liệu nitro cho câu hỏi: bạn thích nó nhanh đến mức nào? Bây giờ là một cựu cảnh sát đang trốn chạy, Brian O’Connor (Paul Walker) lao vào đua xe đường phố ngoài vòng pháp luật.

Khi Feds hỗ trợ mạnh mẽ cho anh ta, không có quy tắc, kỹ năng thắng hoặc chết của O’Connor được giải phóng để chống lại một trùm ma túy quốc tế. Với người bạn thân nghiện vận tốc (Tyrese Gibson) cưỡi khẩu súng ngắn, và một đặc vụ bí mật tuyệt đẹp (Eva Mendes) đã làm tăng sức nóng, 2 Fast 2 Furious đẩy nhanh hành động vào một cuộc chạy đua tuyệt vọng vì sự sống còn, công lý … và tốc độ đáng kinh ngạc, đáng kinh ngạc! ‘

fast and furious 2

Fast 2 Cảnh Đua Quá Chân Thật !!!

Tôi thích bộ Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 vì cuộc đua xe chết tiệt và tôi thích Chris Bridges bởi vì anh ấy không giống như Ice Cube hay những rapper khác là những diễn viên nói như yo whats up dogg. Ludicrous nói tiếng Anh đúng chuẩn. Tôi đã nghĩ rằng bộ phim thật tuyệt vời! Những cảnh đua xe đường phố rất chân thực và Paul Walker và Tyrese Gibson là một cặp hoàn hảo cho bộ phim. 5 sao trên 5 !! Tokyo Drift không hay bằng 2 fast 2 furious, nhưng vẫn tốt. Mọi người: Nó không tệ lắm. Trong thực tế, nó thực sự tốt. Không phải là một bộ phim tồi mà nó thực sự là một bộ phim hay. Tôi vẫn không thể tin được tại sao mọi người lại chỉ trích và dè bỉu bộ phim này đến vậy. Chúa ơi, đây là bộ phim cuối cùng trong loạt phim mà tôi thích và tôi nghĩ hay hơn cả Tokyo Drift hay Furious 7.

Quá nhanh quá nguy hiểm 2

Cựu cảnh sát Brian O’Conner được kêu gọi để tiêu diệt một tên tội phạm nguy hiểm và anh ta đã tuyển dụng sự giúp đỡ của một cựu tay đua đường phố Miami, người có cơ hội chuộc lỗi.Bộ phim lấy bối cảnh ở Miami chứ không phải ở Los Angeles và Devon Aoki đã hoàn thành xuất sắc vai diễn tay đua đường phố xinh đẹp và gợi cảm Suki!

Eva Mendes rất lộng lẫy và gợi cảm trong vai Đặc vụ Monica Fuentes, cô ấy diễn xuất tốt đến mức người xem cũng đoán được liệu Monica có bị xâm phạm và là một đặc vụ bẩn thỉu hay không. Hãy gọi nó là những gì bạn muốn Tôi thích bộ phim này và tôi nghĩ đây là bộ phim hay cuối cùng của nhượng quyền thương mại!

Cựu cảnh sát Brian O’Conner, người hợp tác với người bạn cũ Roman Pearce để vận chuyển một lô hàng tiền ‘bẩn’ cho đại lý xuất nhập khẩu mờ ám Carter Verone có trụ sở tại Miami trong khi thực sự làm việc với đặc vụ ngầm Monica Fuentes để hạ bệ Verone. Brian O’Conner đã rời L.A. do những hành động bất hợp pháp từ bộ phim đầu tiên và giờ bay trên đường phố Miami để lấy tiền ở đây và ở đó bằng cách đua xe đường phố.

Được theo dõi bởi Đặc vụ Hải quan Monica Fuentes, Brian bị cảnh sát bắt và được đặc vụ Markham và Bilkins đưa ra một thỏa thuận hoạt động bí mật và cố gắng hạ gục trùm ma túy Carter Verone để đổi lấy tiền án của anh ta được xóa. Brian đồng ý nếu anh ta được phép chọn đối tác của mình. Brian về nhà ở Barstow, California, nơi anh ta tuyển một người bạn cũ Roman Pearce để giúp anh ta. Pearce đồng ý nhưng chỉ với thỏa thuận tương tự mà Brian đã được đề nghị. Với sự giúp đỡ của Monica, Brian và Rome làm việc cùng nhau để hạ gục Verone.

fast and furious 2 vietsub

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 có gì ngoài siêu xe???

Bộ phim này không bao giờ nói về ô tô mà nói về việc hạ gục một tên tội phạm đang thực sự buôn lậu tiền giặt là bẩn bằng những chiếc ô tô nhanh.

Ở đây cuối cùng chúng tôi cũng được gặp Roman Pearce lần đầu tiên. Chúng tôi biết thêm về lý lịch của Brian. Cuối cùng chúng ta cũng biết tại sao Brian lại để cho Dom (Vin Diesel) bỏ đi trong phần phim đầu tiên. Các phân cảnh Hành động và những chiếc xe nhanh cũng rất tuyệt, vì vậy tôi không biết vấn đề là gì ?!

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2 – Fast And Furious 2 là một bộ phim hành động Mỹ năm 2003 của đạo diễn John Singleton. Đây là phần thứ hai của loạt phim The Fast and the Furious. Brian O’Conner (Paul Walker) hợp tác với người bạn cũ của anh ta là Roman Pearce (Tyrese Gibson) và làm việc với nhân viên cơ quan Hải quan Hoa Kỳ bí mật Monica Fuentes (Eva Mendes) để hạ gục trùm ma túy Carter Verone (Cole Hauser) ở Miami .

Xếp hạng mà tôi đưa ra cho bộ phim này là 7. Bất cứ điều gì dưới 7 sẽ là vô lý, nếu ai đó không nói rằng đây không phải Ít nhất là một PHIM HÀNH ĐỘNG TỐT! (Nó chắc chắn là hay hơn tất cả những bộ phim truyện tranh đang đạt điểm cao.)

Read more

Duration: 107 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 5.9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 2