Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Shazam!

Siêu Anh Hùng Shazam

Shazam!

Shazam là phim điện ảnh siêu anh hùng năm 2019 của Mỹ, dựa trên nhân vật cùng tên của DC Comics. Bộ phim do David F. Sandberg làm đạo diễn, dựa theo kịch bản của Henry Gayden và Darren Lemke.

Phim Đề Xuất

||| Tổng hợp phim DC |||

Theo Dõi Kênh 

||| Phim chiếu rạp |||

Nội Dung siêu anh hùng Shazam:

shazam vietsub

Tất cả chúng ta đều là người hùng, vấn đề ở chỗ chúng ta phải biết cách phát huy năng lực của mình. Trong trường hợp của Bill Batson (Angel), với sự giúp đỡ của một phù thủy cổ xưa, chỉ cần nói lớn từ “Shazam!” là đứa trẻ 14 tuổi này có thể biến thành siêu anh hùng Shazam trưởng thành (Levi).

Nhưng bên trong thân hình như một vị thần đó vẫn là trái tim của một đứa trẻ.

Cái tên Shazam được dựa trên chữ cái đầu của những vị thần dũng mãnh là Solomon, Hercules, Atlas, Zeus, Achilles cùng Mercury.

Những điểm nổi bật của Shazam

shazam full hd

‎Về Shazam, Nếu có một điều mà vũ trụ điện ảnh của DC cần thì đó là ánh sáng tốt hơn.

Hoặc chờ đợi, suy ngẫm, có lẽ đó là kịch bản thông minh hơn.

Hoặc bám vào, có lẽ đó là những cảnh hành động mạch lạc hơn.

Hoặc thực sự, bạn biết không, đó là việc loại bỏ Zack Snyder khỏi mọi cấp độ sáng tạo và kỹ thuật có thể tưởng tượng được. Ồ vâng, vì vậy nó chỉ là một điều, phải, tốt trong trường hợp đó nó sẽ là một giai điệu nhẹ nhàng hơn đáng kể.

phim shazam

Rút ra tất cả những bài học sai lầm từ bộ ba Dark Knight chủ yếu là tuyệt vời, thay đổi trò chơi của Christopher Nolan, vũ trụ mở rộng DC (DCEU) đã được xác định bởi dirge, một chuỗi vụng về, tự quan trọng của downers mà không có sức nặng cần thiết để biện minh cho giai điệu áp bức không thể chịu đựng được.‎

‎Khán giả trở nên mệt mỏi nhanh chóng và những ngày cuối tuần mở màn khổng lồ biến thành nhanh chóng, giảm đáng xấu hổ.

Nó dẫn đến một sự tái xuất nội bộ nhỏ với Wonder Woman thêm một chút levity trước khi Aquaman năm ngoái chấp nhận các yếu tố kitschier của nhân vật, trở thành hit toàn cầu lớn nhất của họ cho đến nay.

Nhưng cả hai, đối với tôi, vẫn là những so sánh nhạt nhòa với ngay cả những dịch vụ ít hơn của Marvel và công ty vẫn cần một cú rẽ trái triệt để hơn, một ánh sáng rực rỡ hơn để tỏa sáng qua tất cả bóng tối hung hăng.‎

Thông tin về Shazam

‎Shazam, trước đây được gọi là Captain Marvel trước khi can thiệp pháp lý, là một anh hùng có câu chuyện đã gây khó khăn cho cánh tay điện ảnh của DC trong nhiều năm, nhiều lần lặp lại bị hủy bỏ nằm rải rác trên đường đi, với nhà biên kịch cuối cùng, từng đoạt giải Oscar William Goldman từng tham gia vào một dự thảo vào đầu những năm 2000.

Cần một hit chắc chắn khác, cả với khán giả và các nhà phê bình, anh đã bị lôi ra khỏi địa ngục phát triển và được trao cho đạo diễn người Thụy Điển David F Sandberg, người có tác phẩm trước đây tập trung vào kinh dị hơn, nhưng tầm nhìn của họ cho bộ phim đã đi gần hơn với một cái gì đó Amblin sẽ thực hiện trong những năm 80.

Có lẽ đó là hiệu ứng Stranger Things, một trong nhiều tài liệu tham khảo văn hóa pop được thực hiện trên Trái đất cho kịch bản zippy của nhà văn Echo Henry Gayden, nhưng có một cái gì đó trường phái hấp dẫn về cả giai điệu và hình ảnh của bộ phim.‎

‎Nhắm đến một lượng khán giả trẻ hơn nhiều so với bất kỳ bộ phim DCEU nào cho đến nay, Shazam! thực sự bắt đầu với một mở lạnh nhắc nhở chúng ta về nguồn gốc thể loại người lớn hơn của Sandberg (tại một thời điểm sau đó, cũng có một vai khách mời chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ nó cho con búp bê ác từ phần ngoại truyện Annabelle: Creation) khi chúng ta quay trở lại những năm 70 để xem nguồn gốc của Bác sĩ Sivana, lần đầu tiên được coi là một đứa trẻ cay đắng lớn lên để đối mặt với anh hùng.

Ngay từ đầu, có một sự hiểu biết thoải mái về bộ phim là gì và nó dành cho ai, các kỹ năng cấp cơ sở còn thiếu từ Batman v Superman, Justice League và Suicide Squad, Sandberg quản lý để vượt qua các đạo diễn giàu kinh nghiệm hơn nhiều bằng cách làm tối thiểu.‎

‎Nhanh chóng chuyển tiếp đến hiện tại và chúng tôi gặp thiếu niên bướng bỉnh Billy Batson (Asher Angel), người nảy giữa các nhà nuôi dưỡng, cố gắng theo dõi người mẹ mà anh ta bị tách ra khi còn nhỏ.

Siêu anh hùng shazam

Sau khi được đặt với một gia đình tạm thời háo hức, anh ta vẫn chống lại bất kỳ hình thức gắn bó nào nhưng thấy mình cần một người bạn tâm giao sau khi một phù thủy ban phước cho anh ta với sức mạnh siêu anh hùng.

Từ “shazam” khiến anh ta biến thành một người lớn mặc áo choàng (Zachary Levi), dẫn đến một loạt các vấn đề mới.‎

Đánh giá phim siêu anh hùng Shazam

cảnh shazam 3

‎Nổi và không phô trương, Shazam! mục tiêu thấp và chủ yếu là thành công, một caper thân thiện với trẻ em được cung cấp năng lượng với đủ năng lượng để giữ cho khán giả mục tiêu của nó tham gia với một sự tự phụ trung tâm thú vị chơi như một sự giao thoa giữa Big và Superman.

Levi, người có tác phẩm chủ yếu là xuất hiện trên màn ảnh nhỏ từ Chuck đến mùa gần đây nhất của The Marvelous Mrs Maisel, có một sự quyến rũ chó con, tung mình vào vai diễn với sự từ bỏ hoàn toàn. Là đối tác phản diện của mình, Mark Strong có ít việc phải làm việc hơn, bị mắc kẹt với một vai trò kẻ xấu khá vẹt và mặc dù thời gian chạy hơn hai giờ của bộ phim, sự năng động đối kháng của cặp đôi cảm thấy chưa được nấu chín.‎

‎Bởi vì trong khi Shazam! có thể tránh được nhiều cạm bẫy thường xác định các dịch vụ DCEU, vẫn còn một sự khăng khăng rằng nhiều hơn nữa là nhiều hơn và vì đây về cơ bản là một bộ phim dành cho trẻ em, kéo cốt truyện ra đến một 132 phút nhão là một đánh giá sai lầm đáng kinh ngạc.

Đêm chung kết, trong khi khép kín và quy mô nhỏ đáng ngưỡng mộ, mài trên quá lâu, một sự leo thang nhàm chán của các cao trào chống cao trào tích lũy làm mờ tác động cảm xúc dự định.

Đó là một bộ phim cần chỉnh sửa chặt chẽ hơn với một kịch bản cần một đánh bóng sắc nét hơn, một bệ phóng nhượng quyền thương mại không hoàn hảo mà dù sao cũng đại diện cho sự tiến bộ đáng kể cho DC.‎

Read more

Duration: 132 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 7.1

Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!
Shazam!