Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Sliver

Nhà Chọc Trời (Sliver) là một bộ phim kinh dị khiêu dâm năm 1993 của Mỹ dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Ira Levin kể về những sự việc bí ẩn xảy ra trong một tòa nhà cao tầng sliver thuộc sở hữu tư nhân ở New York. Phillip Noyce đạo diễn bộ phim, từ kịch bản của Joe Eszterhas.


Nội Dung Phim:

Tòa nhà cao tầng Sliver quả là một nơi quá hoàn hảo với những căn hộ tiện nghi bậc nhất, một phòng tập thể dục đa chức năng, một vị trí lý tưởng để ngắm nhìn thành phố và những người hàng xóm vô cùng tốt bụng. Chính vì vậy, Carly – một phụ nữ mới ly dị chồng – đã quyết định dọn đến đây sinh sống. Nhưng Carly lại không ngờ rằng người chủ cũ của căn phòng mà cô sắp thuê vừa chết một cách bí ẩn khi rơi thẳng từ trên ban-công xuống đất…Xinh đẹp lại cô đơn, Carly nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những chàng trai trong cùng tòa nhà, trong đó có anh chàng điển trai Zeke Hawkins, nhà văn chuyên viết truyện về tội phạm hình sự Jack Lansford và một kẻ giấu mặt bệnh hoạn thích quan sát Carly từ hệ thống ghi hình của tòa nhà. Ai trong số họ là tên giết người đang săn đuổi Carly?

Duration: 107 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 5.0

Sliver
Sliver
Sliver
Sliver
Sliver
Sliver
Sliver
Sliver
Sliver
Sliver
Sliver
Sliver
Sliver