Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

On The Edge

Người Đấu Kiếm (On The Edge) là một bộ phim chính kịch về thể thao của Nga năm 2020 của đạo diễn Eduard Bordukov. Đấu kiếm nữ trong cuộc đối đầu giữa hai kiếm sĩ trên kiếm, phim có sự tham gia của Svetlana Khodchenkova, Stasya Miloslavskaya, Sergei Puskepalis và Alexey Barabash.


Nội Dung Phim:

Tác phẩm kể về Aleksandra Pokrovskaya, một tay đấu kiếm nổi tiếng, người có mục tiêu hành huy chương vàng Olympic. Con đường của Aleksandra bị cạnh tranh bởi một vận động viên tài năng khác, là một tay kiếm trẻ tuổi vô danh tên là Kira Egorova. Kira có đầy tham vọng và cô ấy cũng rất tự tin, cô ấy muốn tham gia thế vận hội và huy chương vàng Olympic là mục tiêu phấn đấu của cả cuộc đời cô.
Sự xuất hiện bất ngờ của đối thủ khiến cô càng trở nên mạnh mẽ hơn, nhưng để đạt được thành công, cần có lòng kiên định, điều mà Aleksandra luôn tự nhủ với bản thân. Tại một cuộc thi đấu tay đôi với Aleksandra, Kira đã bị thương ở chân.
Lúc đầu, Aleksandra thấy vui mừng vì đã chiến thắng, nhưng sau đó lương tâm bắt đầu dày vò cô. Rốt cuộc, Kira không phải là chính mình trong cuộc đấu tay đôi vì cuộc gặp gỡ với người cha nghiện rượu của cô, người mà Aleksandra đã đưa tới dù biết Kira không muốn gặp ông. Và Kira đã bị chấn thương sau khi bị Aleksandra xô đẩy.
Aleksandra tới ký túc xá của Kira và đề nghị cô giúp đỡ trong việc chuẩn bị cho thế vận hội. Lúc đầu cô ấy từ chối, nhưng sau đó đã đồng ý và họ bắt đầu tập luyện bí mật từ huấn luyện viên của mình du đầu gối của Kira đang bị thương. Kira tới thế vận hội, đánh bại các đối thủ khác, khi Kira và Aleksandra vào chung kết, Kira đã đánh bại Aleksandra và giành huy chương vàng. Ngày hôm sau, trong cuộc thi đồng đội, Aleksandra đã giúp đội nga giành chiến thắng nhờ sự quyết đoán của mình.

Duration: 115 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.0

On The Edge
On The Edge
On The Edge
On The Edge
On The Edge
On The Edge
On The Edge