Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Mao’s Last Dancer

Lần Nhảy Cuối Cùng Của Mao (Mao’s Last Dancer) là một bộ phim Úc năm 2009 dựa trên cuốn tự truyện cùng tên năm 2003 của vũ công Li Cunxin. Li Cunxin được thể hiện bởi vũ công chính ba lê của Hoàng gia Birmingham Chi Cao, vũ công ba lê người Úc Chengwu Guo và Huang Wen Bin.


Nội Dung Phim:

“Mao’s Last Dancer” là bộ phim dựa theo câu chuyện có thật về một nghệ sĩ ba lê người Trung Quốc Lý Tồn Tín. Anh xuất thân trong một gia đình nghèo khó ở một ngôi làng vùng hẻo lánh Trung Quốc và được chọn để huấn luyện múa ba lê. Anh đã buộc phải luyện tập rất vất vả và lớn lên trở thành một trong những nghệ sĩ múa hàng đầu của thời đại đó. Bộ phim cũng là một câu chuyện đầy kịch tính về quá trình đấu tranh ở lại Mỹ để theo đuổi niềm đam mê ba lê của Lý Tồn Tín và mối tình sâu đậm của anh với một nữ nghệ sĩ ba-lê người Úc, người anh gặp ở Mỹ.

Duration: 117 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 7.3

Mao’s Last Dancer