Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Riders of Justice

Kỵ Sĩ Công Lý (Riders of Justice) là một bộ phim hài hành động Đan Mạch năm 2020 do Anders Thomas Jensen đạo diễn và viết kịch bản. Bộ phim được phát hành tại Đan Mạch vào ngày 19 tháng 11 năm 2020, nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Phim có sự tham gia của các diễn viên Mads Mikkelsen, Nikolaj Lie Kaas, Andrea Heick Gadeberg…


Nội Dung Phim:

Xoay quanh câu chuyện về
người quân nhân tên Markus, mới vừa anh anh vẫn còn nằm trong lực lượng triển khai quân đội giờ phải gấp rút trở về nhà với đứa con gái yêu của mình là Mathilde. Bởi vì vợ anh vừa mới qua đời trong một vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc. Thoạt nhìn vụ tai nạn chỉ là trùng hợp sự xui xẻo to lớn xảy đến mà thôi, nhưng thật chất đây lại là âm mưu được chuẩn bị cẩn thận từ trước và vợ anh chính là nạn nhân xấu số ngẫu nhiên có mặt trên chuyến tàu. Điều này chỉ được phơi bày mãi cho đến khi một người đam mê toán học đồng thời là hành khách trên tàu cùng đồng nghiệp của anh ta bất ngờ xuất hiện.

Duration: 116 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 7.7

Riders of Justice
Riders of Justice
Riders of Justice
Riders of Justice
Riders of Justice