Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

The Devil’s Candy

Kẹo Của Quỷ (The Devil’s Candy) là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2015 được viết và đạo diễn bởi Sean Byrne. Phim có sự tham gia của Ethan Embry, Shiri Appleby, Kiara Graffitico, Pruitt Taylor Vince, Craig Nigh và Marco Perella. Bộ phim được IFC Midnight phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 2017.


Nội Dung Phim:

Rock, vẽ tranh, và gia đình là niềm đam mê của Jesse, một họa sĩ đang đấu tranh, sống cùng cuộc sống hạnh phúc với vợ, Astrid và con gái đầu lòng của họ là Zooey. Mọi việc tưởng chừng tốt đẹp hơn khi Jesse và Astrid mua một căn nhà giá rẻ ở ngoại ô vùng Texas để mở một phòng studio theo đuổi đam mê. Sau khi dọn qua nhà ở mới, cả nhà phát hiện một nhân vật lạ nữa đêm cầm guitar điện chơi bài “trở về nhà”. Jesse và gia đình anh rõ ràng đang bị ảnh hưởng bởi các thế lực đen tối, họ sẽ không được an toàn cho đến khi tìm ra cách trấn an quỷ dữ…

Duration: 79 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.4

The Devil’s Candy
The Devil’s Candy
The Devil’s Candy