Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Blood Work

Huyết Hận (Blood Work) là một bộ phim kinh dị bí ẩn của Mỹ năm 2002 được sản xuất, đạo diễn và đóng vai chính Clint Eastwood. Bộ phim có sự tham gia của Jeff Daniels, Wanda De Jesús và Anjelica Huston. Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1998 của Michael Connelly.


Nội Dung Phim:

Clint Eastwood vốn rất thích những kịch bản trong đó những tên giết người tâm thần luôn thích chơi trò mèo vờn chuột với cớm. Từ phim “Dirty Harry” cho tới “In the line of fire” và nay là ” Blood Work”, một lần nữa anh cớm già phải tức tưởi xin về hưu sau vụ bắn hụt tên giết người tâm thần có biệt danh “The code killer”.
Hai năm sau đó, Terry McCabb vẫn âm thầm săn lùng tên giết người, và tên ” The code killer” này vẫn âm thầm gài bẫy anh, vì hắn chỉ muốn làm cho anh chết vì uất ức. Và Terry rơi vào bẫy của hắn, một cái bẫy mang tính chất lừa lọc, phản bội và đẫm đầy máu, nhưng đây là lần cuối cùng, Terry không để vụt kẻ thù trong đời này.

Duration: 110 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.4

Blood Work
Blood Work
Blood Work
Blood Work
Blood Work
Blood Work
Blood Work
Blood Work
Blood Work