Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

The Bronze

Huy Chương Đồng (The Bronze) là một bộ phim hài kịch thể thao Mỹ năm 2015 của đạo diễn Bryan Buckley và được viết bởi Melissa Rauch và Winston Rauch. Nó được sản xuất bởi Mark Duplass và Jay Duplass thông qua biểu ngữ Duplass Brothers Productions của họ.


Nội Dung Phim:

Cựu vận động viên giành huy chương đồng thể dục dụng cụ Hope Ann Greggory (Melissa Rauch) đã sống nhờ vào địa vị người nổi tiếng ở quê nhà Amherst, Ohio, mặc dù cô ấy không phải chuyển thư từ của cha là nhân viên bưu điện để tiêu tiền. Khi huấn luyện viên cũ của cô ấy là Pavleck (Christine Abrahamsen) đột nhiên tự tử, một lá thư được gửi đến Hope nói rằng nếu cô ấy có thể hướng dẫn học trò xuất sắc nhất của Pavleck, một ngôi sao thể dục trẻ tuổi tên là Maggie Townsend (Haley Lu Richardson) đến Thế vận hội ở Toronto, cô ấy sẽ nhận được. khoản thừa kế 500.000 đô la…

Duration: 100 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.1

The Bronze
The Bronze
The Bronze
The Bronze
The Bronze
The Bronze
The Bronze
The Bronze
The Bronze
The Bronze
The Bronze