Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Hobbs and Shaw 2019

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm: Hobbs and Shaw 

 Hobbs and Shaw 2019

Hoobs and Shaw 2019 là một bộ phim hành động Mỹ năm 2019 do David Leitch đạo diễn và Chris Morgan và Drew Pearce viết kịch bản, từ một câu chuyện của Morgan. Đây là phần tiếp theo của loạt phim Fast & Furious lấy bối cảnh giữa các sự kiện của The Fate of the Furious năm 2017 và F9 năm 2021. Phim có sự tham gia của các diễn viên Dwayne Johnson, Jason Statham, Idris Elba…

Nội Dung Hobbs and Shaw

Hobbs and Shaw  là câu chuyện giữa hai người tưởng như không đội trời chung là Đặc vụ An ninh Ngoại giao Mỹ Luke Hobbs và tên tội phạm đánh thuê khét tiếng Deckard Shaw khi họ bất đắc dĩ phải bắt tay hợp tác nhằm ngăn chặn âm mưu của trùm phản diện cực nguy hiểm trong diện bí ẩn Brixton.
 
The Rock

Nhận xét

Hobbs and Shaw!

Mười tám năm và tám phần phim sau đó, loạt phim Fast & Furious cuối cùng đã thoát khỏi cốt truyện có thể đoán trước và rập khuôn của nó? Với việc Luke Hobbs và Deckard Shaw đảm nhận vai chính trong bộ phim ngoại truyện của Universal Pictures, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Hobbs and Shaw, do David Leitch đạo diễn, chứng kiến ​​luật sư người California, Hobbs (Dwayne Johnson) và tội phạm người Anh, Shaw (Jason Statham), hợp lực để ngăn chặn siêu chiến binh được tăng cường gen, Brixton (Idris Elba), mua lại một vũ khí sinh học chết người được nhúng trong hệ thống của đặc vụ MI6 giả mạo, Hattie (Vanessa Kirby), cũng là em gái của Shaw.

Phim Hobbs and Shaw full HD

Cốt truyện Hobbs and Shaw

Giống như các phần phim Fast & Furious trước, câu chuyện của bộ phim có thể đoán trước được, mặc dù có một chút biến tấu. Thay vì một phi hành đoàn làm việc cùng nhau để vượt qua một ‘baddie’, bộ phim này có một bộ đôi không phù hợp, mặc dù rất lúng túng trong nỗ lực làm việc nhóm ngay từ đầu, đã cố gắng vượt qua sự khác biệt của họ và cứu thế giới. Khi nói đến những trò lố trong phim có thể đoán trước, Hobbs and Shaw đã có tất cả, nhưng đây không hẳn là một điều tồi tệ.

Mặc dù câu chuyện tương tự và có thể dự đoán được, Hobbs and Shaw , đáng ngạc nhiên là không phải tất cả về xe đua, đồ mặc bikini, tiền bạc và những thứ tương tự. Thay vào đó, bộ phim sử dụng những câu chuyện về phim hành động truyền thống, cũng như phong cách hài điển hình của Dwayne Johnson để tạo ra một bộ phim giải trí mà khán giả có thể cảm thấy bị cuốn hút trong suốt thời lượng của nó.

Hobbs and Shaw vietsub

Điểm nổi bật Hobbs and Shaw

Việc tập trung vào nguồn gốc Samoan của Hobbs là một động thái tuyệt vời về việc bổ sung thêm nhiều sự đa dạng và ‘hương vị’ cho thể loại phương Tây hóa chung chung.

Sự miêu tả về lối sống của người Polynesia thật hấp dẫn, cũng như cách mà bộ phim làm nổi bật phong cách chiến đấu của Islander. Việc sử dụng vũ khí truyền thống để chống lại vũ khí công nghệ tiên tiến đã được làm mới, và màn trình diễn của một Haka, do Hobbs dẫn đầu, thật tuyệt vời. Với tư cách là Kiwi, những cảnh Samoan và hình ảnh minh họa về gia đình cảm thấy như ở nhà và là những cảnh sẽ gây được tiếng vang với khán giả Kiwi.

Tuy nhiên, theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, miêu tả của Johnson về một người đàn ông sinh ra và lớn lên ở Samoa cảm thấy khá gượng ép. Từ “uso” (anh trai ở Samoan), được sử dụng quá mức gây cảm giác không tự nhiên, gần như là một hành động để thuyết phục khán giả về di sản của Hobbs. Tương tự, cuộc đối thoại liên tục của Shaw nhắc nhở chúng ta về khái niệm “gia đình” trong loạt phim Fast & Furious giống như một kỷ lục bị phá vỡ khi Vin Diesel sử dụng từ này trong toàn bộ loạt phim. Theo một cách nào đó, nhân vật của Shaw cũng khá khác so với những gì người hâm mộ Fast & Furious mong đợi. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có phản ứng hóa học giữa Hobbs and Shaw. Có Hattie ở giữa họ cảm thấy giống như một cầu nối rất cần thiết để giúp họ vượt qua sự khác biệt của mình.

Phim Hobbs and Shaw

Đặc trưng Hobbs and Shaw

Là một bộ phim về công nghệ di truyền tiên tiến, phong cách hành động và chiến đấu được sử dụng bởi Brixton và phi hành đoàn của anh ấy là một điều thú vị khi chứng kiến. Cách mà những người lính tăng cường này chiến đấu rất “ngầu” và khác với cách mà những tên côn đồ điển hình trong Fast & Furious chiến đấu.

Đối với sự lãng mạn, hầu hết mọi bộ phim hành động đều có xu hướng lạm dụng quá mức? Nó đã bị đánh giá thấp rất nhiều trong Hobbs and Shaw, khiến tôi hài lòng. Hattie là một phụ nữ tự lập, thường giỏi hơn nhiều so với các đồng nghiệp nam, với trí thông minh và phong cách chiến đấu của riêng mình. Thực tế là cô ấy đã không hoàn thiện để trở nên quá nữ tính là một cảnh tượng đáng hoan nghênh.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Cảm nhận Hobbs and Shaw

Mặc dù có thể đoán trước được về mặt tường thuật, nhưng có một số điều bất ngờ trong phim sẽ khiến khán giả thích thú, bao gồm một số màn khách mời khá đặc biệt gây cười.

Nhìn chung, Hobbs and Shaw là một chiếc đồng hồ giải trí cho những người hâm mộ phim hành động. Mặc dù một bộ phim không có nhiều nội dung, nhưng có đủ câu chuyện, hành động, hình ảnh và sự hài hước để thỏa mãn những người xem muốn xem một bộ phim không cần đầu óc để ngồi lại và thư giãn. Đánh giá thực tế rằng loạt phim Fast & Furious không sớm chậm lại, chắc chắn rằng Hobbs & Shaw sẽ trở lại nhiều hơn nữa.

Read more

Duration: 137 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.4

Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019
Hobbs and Shaw 2019