Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Serving Sara

Hành Trình Một Tình Yêu (Serving Sara) là một bộ phim hài lãng mạn của Mỹ năm 2002 do Reginald Hudlin đạo diễn và có sự tham gia của Matthew Perry, Elizabeth Hurley và Bruce Campbell. Joe Tyler là một người phục vụ quy trình, người được giao nhiệm vụ phục vụ Sara Moore với các giấy tờ ly hôn.


Nội Dung Phim:

Hành Trình Một Tình Yêu – Serving Sara: là phim bắt đầu câu chuyện xảy ra ở New York. Chuyên gia tư vấn thủ tục ly hôn Joe Tyler (Matthew Perry) có nhiệm vụ chuyển lá đơn ly dị cho một người phụ nữ có tên Sara Moore (Elizabeth Hurley). Ông chồng giàu có người Texas Gordon Moore (Bruce Campbell) dựng một kế hoạch lừa cô hòng chiếm đoạt toàn bộ tài sản. Trên đường giúp Sara Moore giải quyết ly hôn với người chồng ở Texas, chuyên gia tư vấn thủ tục ly hôn Joe Tyler bắt đầu có cảm tình với cô sau một loạt các sự cố cười ra nước mắt.

Duration: 99 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 5.4

Serving Sara
Serving Sara