Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

All About Steve

Giăng Bẫy Trai Tơ (All About Steve) là một bộ phim hài do Hoa Kỳ sản xuất vào năm 2009. Bộ phim do Phil Traill tham gia đạo diễn và có sự góp mặt của Sandra Bullock, Thomas Haden Church, và Bradley Cooper. Phim đạt thành công vừa phải về mặt thương mại với tổng doanh thu hơn 40 triệu đô-la Mỹ, so với mức kinh phí 15 triệu đô-la Mỹ.


Nội Dung Phim:

Nội dung phim Giăng Bẫy Trai Tơ: Mary Horowitz là một nữ kỹ sư nghiện giải ô chữ với tính cách khá lập dị, sau khi bố mẹ cô sắp xếp cho cô một cuộc hẹn với một anh chàng quay phim tên Steve. Ngay lập tức Mary coi đây là tình yêu của đời mình, cô quyết định theo Steve trong chuyến công tác mà anh và mọi người trong đoàn phải đi khắp đất nước để tìm những tin tức nóng hổi nhất, chỉ nhằm thuyết phục anh rằng họ sinh ra là để cho nhau.Trong khi Steve càng ngày càng rối trí, Mary lại vướng vào một câu chuyện đáng chú ý, câu chuyện tin tức của năm, dẫn đến việc Steve nhìn cô theo một cách khác…

Views: 157

Genre: Chưa phân loại

Director:

Actors: , , , , , ,

Country:

Duration: 99 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 4.8

All About Steve
All About Steve
All About Steve
All About Steve
All About Steve
All About Steve