Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Old

Già (Old) là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2021 do M. Night Shyamalan viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất. Nó dựa trên tiểu thuyết đồ họa Thụy Sĩ bằng tiếng Pháp Sandcastle của Pierre Oscar Levy và Frederik Peeters. Phim có sự tham gia của các diễn viên Gael García Bernal, Vicky Krieps, Rufus Sewell, Alex Wolff, Thomasin McKenzie, Abbey Lee, Nikki Amuka-Bird…


Nội Dung Phim:

Câu chuyện của bộ phim bắt đầu với hai gia đình cùng nhau đi du lịch. Họ chọn một bải biển hẻo lánh với khung cảnh thơ mộng, đẹp như thiên đường. Tuy nhiên, tất cả các thành viên nhanh chóng phát hiện ra những đồ dùng cá nhân trôi dạt gần bờ biển và tiếp theo là một xác chết đang phân hủy. Thiên đường bỗng chốc hóa thành địa ngục và hai gia đình nhận ra họ là những người duy nhất còn sống ở nơi này. Bải biển khiến cho bất kỳ ai bước chân lên bước vào quá trình lão hóa nhanh chóng. Những đứa trẻ bỗng chốc hóa thành thiếu niên và người trưởng thành thì biến thành ông cụ, bà lão.

Duration: 108 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 5.8

Old
Old
Old
Old
Old
Old
Old
Old
Old
Old