Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Brave: Gunjyo Senki

Dũng Cảm: Gunjyo Senki (Brave: Gunjyo Senki) là phim hành động của Nhật Bản phát hành năm 2021 được đạo diễn bởi Katsuyuki Motohiro. Phim có sự tham gia của các diễn viên Mackenyu Arata, Hirona Yamazaki, Nobuyuki Suzuki, Tatsuomi Hamada, Jin Suzuki, Shodai Fukuyama, Hiroki Iijima…


Nội Dung Phim:

Phim kể về Nishino Aoi tham gia lớp học và hoạt động thể thao tại một trường trung học danh tiếng. Aoi là thành viên câu lạc bộ bắn cung của trường. Anh ấy chăm chỉ luyện tập bắn cung và không giao du nhiều với các học sinh khác. Người bạn thời thơ ấu của anh, Seno Haruka cũng là thành viên của câu lạc bộ bắn cung, nhưng cô ấy lo lắng cho Aoi. Một ngày nọ, sấm sét đánh xuống sân trường. Sau đó, mọi thứ đã thay đổi. Nhiều samurai xuất hiện ở sân trường. Có vẻ như toàn bộ ngôi trường đã du hành ngược thời gian trở về thời kỳ Sengoku. Tệ hơn nữa là họ đang ở trong thời điểm ngay trước khi Trận chiến Okehazama diễn ra.

Duration: 115 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.0

Brave: Gunjyo Senki
Brave: Gunjyo Senki
Brave: Gunjyo Senki