Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

All Cheerleaders Die

Đội Nữ Cổ Động Ma (All Cheerleaders Die) là một bộ phim hài kinh dị Mỹ năm 2013 được viết và đạo diễn bởi Lucky McKee và Chris Sivertson. Đây là phiên bản làm lại từ bộ phim cùng tên năm 2001 của họ cũng được McKee và Sivertson viết kịch bản và đạo diễn Caitlin Stasey trong vai một người cổ vũ phải chiến đấu chống lại siêu nhiên.


Nội Dung Phim:

Sau bi kịch tại hẻm núi đá Blackfoot High, Maddy – cô sinh viên nổi loạn trong trường học đã quyết định tham gia vào đội cổ vũ của trường. Điều này khiến mối quan hệ giữa cô và cô bạn gái Leena Milner – một kẻ sống trong cô độc đã nguyền rủa cô cùng đám bạn bằng một năng lực siêu nhiên bóng tối. Sau một trận cổ vũ bóng đá, Maddy cùng đám bạn mới đội Cheerleader đã được tham gia vào một chuyến tàu lượn kinh hoàng, đầy chết chóc. Liệu ai trong số họ có thể thoát khỏi sự nguyền rủa ghê rợn đó…

Duration: 89 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 5.1

All Cheerleaders Die
All Cheerleaders Die