Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame

Địch Nhân Kiệt: Bí Ẩn Ngọn Lửa Ma (Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame) là một bộ phim hành động, trinh thám cổ trang về Địch Nhân Kiệt – một nhân vật lịch sử xuất chúng trong điện ảnh và sử sách Trung Quốc phát hành năm 2010 được đạo diễn bởi Hark Tsui và kịch bản được viết bởi  Chia-Lu Chang, Kuo-Fu Chen. Phim có sự tham gia của các diễn viên Đặng Siêu, Lưu Đức Hòa, Lưu Gia Linh, Lương Gia Huy…


Nội Dung Phim:

Cả kinh thành Lạc Dương tràn ngập trong các lễ hội về đêm. Và dường như mọi chuyện đã suôn sẻ nếu không xảy ra những cái chết đầy bí ẩn và gây ra nỗi kinh hoàng cho người dân. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi hầu hết nạn nhân đều là những người thân cận của Võ Tắc Thiên. Sợ rằng ngày lễ đăng quang sẽ bị phá hủy, Võ vương nóng lòng muốn biết ai là người đứng đằng sau vụ việc này, bà đã phải nhờ đến bổ đầu Địch (Địch Nhân Kiệt) – hiện đang bị đày ải.

Duration: 119 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.6

Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame
Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame