Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Gaia

Đất Mẹ (Gaia) là một bộ phim kinh dị sinh thái năm 2021 của Nam Phi do Jaco Bouwer đạo diễn và sản xuất, từ kịch bản của Tertius Kapp. Nó có sự tham gia của Monique Rockman, Carel Nel, Alex van Dyk và Anthony Oseyemi. Nó đã có buổi ra mắt thế giới tại South by Southwest vào ngày 16 tháng 3 năm 2021.


Nội Dung Phim:

Trong một nhiệm vụ giám sát trong một khu rừng nguyên sinh, một nhân viên kiểm lâm công viên chạm trán với hai người sống sót theo lối sống hậu tận thế. Cậu bé và người cha đầy triết lý của mình dường như có một tôn giáo riêng, và có mối liên hệ bí ẩn với thiên nhiên. Có rất nhiều khía cạnh đáng ngờ đối với sự tồn tại của họ, nhưng khi căn nhà gỗ bị tấn công bởi những sinh vật kỳ lạ vào một đêm, cô biết rằng có một mối đe dọa lớn hơn trong vùng hoang dã này. Gaia là một bộ phim giả tưởng kinh dị sinh thái liên quan đến những vấn đề nhức nhối của thời đại chúng ta.

Duration: 96 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 7.4

Gaia
Gaia
Gaia
Gaia
Gaia