Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Behind Enemy Lines III: Colombia

Đằng Sau Chiến Tuyến 3: Bão Lửa Colombia (Behind Enemy Lines III: Colombia) là một bộ phim chiến tranh hành động của Mỹ năm 2009 do Tim Matheson đạo diễn và có sự tham gia của Joe Manganiello, đô vật WWE Mr. Kennedy, Keith David và Matheson. Đây là phần thứ ba trong loạt phim, cũng như phần tiếp theo của Behind Enemy Lines, và Behind Enemy Lines II: Axis of Evil.


Nội Dung Phim:

Bộ phim kể về thời chiến sự https://phimlau.online/gdplyr/v/Q7zuFJped44gI12?sid=343&t=hlscủa Colombia, khi đất nước này đang chìm trong nội chiến giữa chính quyền và dân quân du kích nổi dậy. Chiến sự buộc một nhóm hải quân Mỹ cải trang phải vào nước này can thiệp một cách bí mật. Trong một nhiệm vụ bí mật là quan sát một cuộc họp giữa hai bên đối lập này, đội quân Mỹ mới phát hiện ra rằng họ bị buộc tội ám sát lãnh đạo của cả hai phe này. Bị trục xuất khỏi nước Mỹ, và phải trốn…

Duration: 94 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 4.8

Behind Enemy Lines III: Colombia
Behind Enemy Lines III: Colombia