Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Rachel Getting Married

Đám Cưới Của Rachel (Rachel Getting Married) là một bộ phim truyền hình Mỹ phát hành năm 2008 của đạo diễn Jonathan Demme, và có sự tham gia của Anne Hathaway, Rosemarie DeWitt, Bill Irwin và Debra Winger.


Nội Dung Phim:

Phim kể về Kym- một cô gái trẻ đã vào và ra khỏi trại cai nghiện trong mười năm. Cô trở về nhà vào cuối tuần cho đám cưới của chị gái mình và từ đây những căng thẳng gia đình dần bộc lộ. Kym được thả ra khỏi trại cai nghiện trong vài ngày để cô có thể về nhà để tham dự đám cưới của chị gái Rachel. Môi trường gia đình luôn là thử thách đối với một người nghiện đang hồi phục, không hơn không kém khi chuyến thăm chỉ trong vài ngày. Chị em họ cảm thấy hạnh phúc sau thời gian dài không gặp mặt. Tuy nhiên Rachel cảm thấy rằng cha cô đã ủng hộ Kym quá nhiều và Kym rất buồn khi biết rằng Rachel đã chọn một người bạn làm phù dâu danh dự của mình. Cha của họ thực sự quan tâm đến sức khỏe của Kym nhưng không thấy những nỗi căng thẳng mà cô đang trải qua. Cả hai người phụ nữ cũng phải đối phó với người mẹ ích kỷ của mình, người rõ ràng quan tâm nhiều hơn đến hạnh phúc của chính mình trước những đứa con của mình. Đáng lý ra, buổi họp mặt gia đình trước khi lễ cưới diễn ra sẽ là một dịp để tụ họp bạn bè, người thân của gia đình nhà Buchman để cùng thỏa sức vui chơi với âm nhạc và tình cảm chan hòa, thế nhưng, sự xuất hiện của Kym chính là chất xúc tác làm bùng nổ những mối căng thẳng mà bấy lâu nay luôn được kìm nén.

Duration: 113 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.7

Rachel Getting Married