Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

The Private Lives of Pippa Lee

Cuộc Sống Riêng Tư Của Pippa Lee (The Private Lives of Pippa Lee) là một bộ phim hài – chính kịch lãng mạn năm 2009 của Mỹ do Rebecca Miller viết kịch bản và đạo diễn. Kịch bản phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của cô.


Nội Dung Phim:

Trải qua một tuổi thơ với người mẹ luôn phụ thuộc vào những viên thuốc an thần đến mức độ bị ảo giác, trải qua một thời thiếu nữ xa nhà trong vòng tay của những người đồng tính nữ trong trò chơi đầy nhục dục và những cuộc nhậu thâu đêm cùng những mối tình chớp nhoáng, là những gạch đầu dòng của Pippa. Trước khi chính thức trở thành “Bà Lee”, vợ của một người đàn ông giàu có tên Herb Lee, cô là một nhân viên bán hàng tại siêu thị.
Thế nhưng, để có được hạnh phúc đó, một người phụ nữ đã phải chết và ác nghiệt hơn cái chết đó – một cuộc tự sát – lại diễn ra ngay trước mặt Pippa. Cái chết của người vợ cũ của chồng đã đeo bám Pippa, luôn thường trực như một cơn ác mộng, đeo đẳng cho đến gần hết cuộc đời cô – chỉ trừ những năm tháng mới bận rộn với vai trò người mẹ của hai đứa con nhỏ.

Duration: 98 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.4

The Private Lives of Pippa Lee