Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Candy

Con Nghiện (Candy) là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Úc năm 2006, được chuyển thể từ tiểu thuyết Candy 1998: Tiểu thuyết về tình yêu và nghiện ngập của Luke Davies. Candy được chỉ đạo bởi nhà làm phim đầu tay Neil Armfield và các ngôi sao Heath Ledger, Abbie Cornish và Geoffrey Rush.


Nội Dung Phim:

CANDY (2006) bắt đầu khi một nhà thơ người Úc tên Dan (Heath Ledger) phải lòng nàng Candy (Abbie Cornish), một nữ sinh ngành nghệ thuật đồng thời cũng là một con nghiện ma tuý. Candy có rất nhiều thân phận, thay đổi từ một diễn viên, một gái gọi, một kẻ vô gia cư, một kẻ điên trong mắt nhiều người. Nhưng chính tính cách phóng khoáng pha chút hoang dại của cô đã thu hút được Dan. Khởi đầu từ Sydney, hai người chuyển đến Melbourne với mong muốn làm sạch bản thân nhưng cuối cùng vẫn thất bại. Trong lốt chàng nhà thơ Dan, Heath Ledger cực kỳ quyến rũ và tinh ranh. Chính bản thân Dan đối với Candy cũng như liều thuốc phiện, anh xúi giục nàng lao vào con đường nghiệp ngập dưới danh nghĩa tình yêu, để rồi cả hai dần bị hủy hoại bởi ma túy.

Duration: 108 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 7.2

Candy