Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Firestarter

Cô Bé Phóng Lửa (Firestarter) là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 1984 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1980 của Stephen King. Được đạo diễn bởi Mark L. Lester và kịch bản được viết bởi Stanley Mann. Phim có sự tham gia của các diễn viên Drew Barrymore, David Keith, Freddie Jones…


Nội Dung Phim:

Andrew và Vicky McGee đã gặp gỡ nhau khi tham gia vào một cuộc thí nghiệm nhằm kiếm tiền nuôi thân. Đây là cuộc thí nghiệm được tiến hành bằng cách thử khâm liệm con người để tìm ra thế giới bí mật của tâm linh. Sau đó, hai người kết hôn và sinh ra một bé gái xinh xắn, Charile. Kết quả của cuộc thí nghiệm đã ảnh hưởng đến Charile, khiến cô bé có khả năng đốt cháy mọi thứ chỉ bằng một ý nghĩ. Andy cũng phát hiện ra khả năng kỳ lạ của mình bằng cách biến mọi người xung quanh phải làm theo mong muốn của cô. Gia đình đặc biệt này một lần nữa lại rơi vào tầm ngắm của tiến sĩ Joseph Wanless, ông dự tính sẽ tiếp tục đem họ làm thí nghiệm trước khi giết họ.

Duration: 114 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.1

Firestarter
Firestarter
Firestarter
Firestarter