Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Cut Off

Chia Cắt (Cut Off) là một bộ phim kinh dị Đức năm 2018 của đạo diễn Christian Alvart. Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Sebastian Fitzek và Michael Tsokos, một giám định y khoa. Phim có sự tham gia của Moritz Bleibtreu, Jasna Fritzi Bauer, Lars Eidinger và Fahri Yardim.


Nội Dung Phim:

Trong khi tiến hành khám nghiệm tử thi, nhân viên điều tra Paul Herzfeld (Moritz Bleibtreu) phát hiện ra một mẩu giấy trong hộp sọ của một xác chết có số điện thoại thuộc về đứa con gái bị ghẻ lạnh của anh ta, người mà anh ta sớm phát hiện ra đã mất tích. Manh mối nham hiểm dẫn anh ta đến dấu vết của một kẻ giết người loạn trí, kẻ đã gieo những manh mối tương tự cần được khám phá để cứu người phụ nữ trẻ. Tranh thủ sự giúp đỡ miễn cưỡng của một nghệ sĩ và một thực tập sinh háo hức, Paul đã làm sáng tỏ một bí ẩn có những sợi dây chạy sâu và dẫn anh đến một hòn đảo đơn độc bị chia cắt khỏi đất liền bởi một cơn bão mùa đông. Dựa trên cuốn sách bán chạy nhất quốc tế của Sebastian Fitzek và Michael Tsokos và có dàn diễn viên xuất sắc, Cut Off của Christian Alvart (Antibodies) là một bộ phim kinh dị tâm lý thần kinh sẽ khiến bạn thở hổn hển cho đến hơi thở cuối cùng.

Duration: 132 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.5

Cut Off
Cut Off
Cut Off
Cut Off