Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Company of Heroes

Biệt Đội Anh Hùng (Company of Heroes) là một bộ phim hành động, chiến tranh Mỹ của đạo diễn Don Michael Paul thực hiện với sự tham gia của Tom Sizemore, Chad Michael Collins và Vinnie Jones.


Nội Dung Phim:

Company Of Heroes lấy bối cảnh Thế chiến II, kể về một biệt đội lính Mỹ bị lạc vào sâu trong tiền tuyến quân thù sau trận Battle of the Bulge. Tình cờ họ phát hiện ra âm mưu chế tạo một quả siêu Bomb của Đức Quốc Xã. Và những chàng trai của biệt đội này đã quyết định phải ngăn âm mưu này. Dựa trên một tựa game chiến thuật rất thành công cộng thêm sự tham gia diễn xuất của một số diễn viên gạo cội như Tom Sizemore (Giải cứu binh nhì Ryan), Neal McDonough (Captain America: The First Avenger), Chad Collins (Sniper: Reloaded) và Jürgen Prochnow (The Da Vinci Code)… Company Of Heroes hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Duration: 100 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 5.1

Company of Heroes
Company of Heroes