Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

A Love Song for Bobby Long

Bản Tình Ca Cho Bobby Long (A Love Song for Bobby Long) là một bộ phim truyền hình Mỹ năm 2004 được viết và đạo diễn bởi Shainee Gabel. Kịch bản dựa trên cuốn tiểu thuyết Off Magazine Street của Ronald Everett Capps.


Nội Dung Phim:

Bobby Long – giáo sư của một trường đại học, hát hay, đàn giỏi, hiểu biết nhiều… Lớp trẻ coi anh là thần tượng, là gương để phấn đấu. Sau một biến cố lớn, anh bỏ dạy, cùng một cậu học trò sống thu mình tại New Orleans. Họ sống luộm thuộm, nghiện rượu trong nhiều năm và có vẻ như chẳng bao giờ thay đổi được nữa. Chỉ đến khi một cô gái trẻ đến sống cùng, thì… cây cối lại đơm hoa kết trái, cuộc sống dần có chút màu sắc. Một ông già, một nhà văn trung niên và một cô gái trẻ, ba thế hệ trong một mái nhà. Họ quan tâm lẫn nhau và căn nhà rộn rã hẳn lên… niềm vui đã trở lại…Với những giai điệu ngọt ngào, bộ phim là một câu chuyện nhẹ nhàng sâu sắc về tình thương yêu…

Duration: 119 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 7.1

A Love Song for Bobby Long
A Love Song for Bobby Long
A Love Song for Bobby Long
A Love Song for Bobby Long