Favorite Comments ()
0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Sydney White

Bạch Tuyết Tân Thời (Sydney White) là một bộ phim được phát hành vào năm 2007 với các diễn viên chính là Amanda Bynes, Sara Paxton, và Matt Long, được dựa trên câu truyện Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Sau thành công của bộ phim A Cinderella Story năm 2004 của hãng Warner Bros., Universal Studios đã làm theo dự án này.


Nội Dung Phim:

Sydney White là một cô tân sinh viên xinh xắn, đáng yêu của Trường Đại học South Atlantic. Người mẹ quá cố của cô từng học tại mái trường này và là thành viên của hội Kappa. Vậy nên Sydney cũng tham gia hội Kappa. Tuy nhiên, chủ tịch hội là Rachel lại căm ghét Sydney, bày trò khiến cô bị đuổi khỏi hội và không chốn dung thân. Sydney đành phải ở tạm nhà trọ tồi tàn với 7 anh chàng sinh viên lập dị. Cùng với chàng hot boy Tyler, Sydney thực hiện kế hoạch giúp 7 người bạn “nổi dậy” và giành quyền lực.

Views: 30

Genre: Chưa phân loại

Director:

Actors: , , , , , ,

Country:

Duration: 108 min

Quality: HD-VIETSUB

Release:

IMDb: 6.2

Sydney White
Sydney White
Sydney White