0
0 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 50 votes, average: 0,00 out of 5 (0 votes, average: 0,00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Bá Vương Học Đường 2

Bá Vương Học Đường 2

CROWS ZERO 2

Bá Vương Học Đường 2 – Crows Zero 2 căng thẳng leo thang và bạo lực xảy ra khi một học sinh trẻ vô tình phá vỡ hiệp ước không gây hấn giữa hai trường trung học đối thủ

Reviews Bá Vương Học Đường 2

nguồn: asianmoviepulse

Takashi Miike cung cấp phần tiếp theo của “Crows Zero” thành công. Nếu tác phẩm đầu tiên không để lại cho chúng ta một sự kinh ngạc, thì thật tuyệt khi bắt kịp với những nhân vật giống nhau và trong cùng một bầu không khí.

Thật vậy, và không giống như bộ phim thứ ba (“Crows Explode”), Bá Vương Học Đường 2 không thay đổi đội chiến thắng. Nó vẫn được đạo diễn bởi Miike. Kịch bản phim vẫn do Shôgo Mutô chuyển thể (thường hoạt động nhiều hơn trên sân khấu kịch J). Các nhân vật đã trở lại, và chúng tôi may mắn tránh được tình trạng lộn xộn của “Days of Our Lives” để chọn các diễn viên khác nhau cho cùng một vai. Nhạc nền vẫn đậm chất rock’n’roll và mát mẻ.

Diễn biến

Crows zero 2

Bá Vương Học Đường 2 bắt đầu tám tháng sau khi băng đảng của Genji Takaya chiếm lấy Suzuran. nh ta đang đấu tranh để đảm bảo quyền lực của mình trong trường và củng cố một thỏa thuận đình chiến được xây dựng từ lâu giữa Suzuran và một trường khác, Housen

Không phải là một khởi đầu tuyệt vời cho Genji, nhưng là một khởi đầu tuyệt vời cho bộ phim nếu bạn hỏi tôi. Giữa những căng thẳng trong nội bộ trường, những lo lắng cá nhân và sự cần thiết phải hợp lực để đối mặt với Housen, rất nhiều cuộc chiến đã xảy ra. Nói ra những đường rất trượng phu, nhưng những giá trị như danh dự được hiển thị.

Hành động diễn ra trong một môi trường mơ hồ giống như thành phố Gotham, nơi không có ai dường như là một người qua đường vô tội, hoặc thậm chí chỉ là một phụ nữ (ngoài hai cô gái có một phút trên màn ảnh và hoàn toàn là sở thích tình dục và lãng mạn ). Các chỉ số hình ảnh khá mạnh. Nó được kết nối với nguồn gốc manga của tính năng.

Vậy, điều gì khiến các chàng trai trông giống yakuza tương lai? Họ cắt tóc ngộ nghĩnh, bịt mặt bằng băng đô và bôi thuốc (họ đánh nhau rất nhiều, duh), họ hút thuốc và dường như không bao giờ đến lớp, mặc dù cuối cùng họ sẽ tốt nghiệp. May mắn cho người xem, cũng khá dễ dàng để biết ai là người tốt (Suzuran): họ mặc đồng phục màu đen, gợi nhớ về loài quạ, và ai là người từ mặt xấu (Housen): họ mặc đồ trắng.

Nhân vật trong Bá Vương Học Đường 2 có gì đặc biệt

Ngay cả khi vẫn còn rất nhiều nhân vật và cốt truyện, giống như trong “Crow Zero”, câu chuyện mạch lạc hơn và những trận chiến ấn tượng là điều dễ hiểu hơn. Genji, ngay cả khi anh ấy vẫn không nói nhiều và có lẽ không phải là người tôi muốn đi nghỉ cùng (không phải kiểu vui vẻ cho lắm), có một sự tiến hóa rõ ràng hơn. Shun Oguri mang đến một sự giả mạo tốt hơn vì anh ta có quá ít lời thoại và không phải là nhân vật sâu sắc nhất từng được thực hiện. Sự hài hước cũng xuất hiện nhiều hơn trong bộ phim thứ hai này.

Nhìn bề ngoài, mặc dù trận chiến có thể khá dài nhưng tốc độ diễn ra nhanh. Nếu có nhiều cảnh đánh nhau và nếu chúng có thể khá kéo dài, thì nó thực sự rất thú vị. Các trận chiến mở đầu và kết thúc được thực hiện đặc biệt tốt. Nhờ có nhiều cảnh quay cận cảnh, cảnh quay theo dõi cầm tay và các cảnh hành động được dàn dựng hoàn hảo, rất vui khi xem.

Đánh giá Bá Vương Học Đường 2

Bá Vương Học Đường 2 có lẽ không phải là bộ phim đáng xem nếu bạn muốn đi sâu vào sự phát triển nhân vật, bộ phim về động lực gia đình và rất đáng tranh cãi từ quan điểm nữ quyền. Điều đó đang được nói, nếu bạn đã thưởng thức “Crow Zero”, bạn chắc chắn phải xem phần tiếp theo của nó vì nó hay hơn. Và nếu bạn chỉ thưởng thức một bộ phim hành động hay và những cảnh chiến đấu thực sự tuyệt vời thì đó là điều bắt buộc.

Bình luận của người xem Bá Vương Học Đường 2

nguồn: youtube

LZmvp channel
xem mấy lần vẫn không chán đúng là phim hay ai thấy đúng cho một like 👍😊
12 lượt thích


Troll Vlog
Toi thich nhat la doi ao den
2 lượt thích


Quân FF
Cho xin link phim đầu ,chuyện 2 năm trước ý


duy linh
Genji ngông cuồng vl
4 lượt thích


Long Tran
Đúng phim tôi thích rồi
6 lượt thích


Lượng Hoàng
C3 nó toàn m8 m9 c3 mik toàn 6vs7


PTN 126
Như bây h là vào tù hết cmnr
3 lượt thích


An Bach
Genji máu liều nhiều hơn máu não luôn😬😬
1 lượt thích


Nguyen Nguyen
Hay
1 lượt thích


Hoàng Thị Hải Yến
Hay quá
1 lượt thích


Nông Nguyễn
Hãy quá


Thanh Hiền
A bá vương vừa đẹp trai vừa ngầu nx 😎
1 lượt thích


trùm hát
Mấy người này gặp tôi thì tôi chấp. Tui tao yếu nhưng ae tao đông
1 lượt thích


Huyền Phạm
,đây là một số người khác
thì phải có sự lựa chọn của mình


Fan Nakiri Ayame
Khúc cuối bando k suất hiện nữa
2 lượt thích


Phu Nguyen
Hay


zui taocho
21:05
2


Nguyễn Thư
Khúc cuối là nhạc j vậy mọi người

Read more

Views: 43

Genre: Country

Duration: 133 min

IMDb: 7.2

Bá Vương Học Đường 2